Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại tiết mục Bo xì bo mà Hoàng Thùy Linh đã biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc cách đây khá lâu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, màn trình diễn này bất ngờ bị lan truyền trở lại với tốc độ chóng mặt, nhận về nhiều sự quan tâm. 

Không bàn đến nhan sắc cũng như phong cách trình diễn đầy chuyên nghiệp của Hoàng Thùy Linh, bởi những điều này nữ ca sĩ đã thuyết phục được khán giả trong suốt những năm qua. Điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong màn trình diễn này thuộc về giọng hát live của chủ nhân hit See Tình

Nếu ở phần điệp khúc của Bo xì bo, giọng hát của Hoàng Thùy Linh vang lên khá mượt mà và êm tai, nhiều ý kiến cho rằng không ngoại trừ khả năng nữ ca sĩ đã hát nhép để đảm bảo được việc không bị hụt hơi khi phải vừa hát vừa nhảy. Tuy nhiên, khi đến ver rap của bài, giọng thật của Hoàng Thùy Linh mới thật sự được trưng trổ khiến không ít người nghe phải "hú hồn". Theo đó, giọng rap của nữ ca sĩ bị đánh giá là khá tệ, khác xa so với bản thu âm. 

Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã không ngừng buông lời chê bai về giọng hát live gây thất vọng của Hoàng Thùy Linh. Từ trước đến nay, việc nữ ca sĩ gốc Hà thành hát nhép mỗi khi đi diễn không còn lấy làm lạ, thậm chí còn được người hâm mộ "thông cảm" bởi Hoàng Thùy Linh có được tư duy âm nhạc tốt, khác biệt so với thị trường. 

Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 2Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 3Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 4Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 5

Tuy nhiên, đó chỉ là trước kia, sau những ồn ào về cách phát ngôn của nữ ca sĩ trong buổi họp báo những ngày qua đã khiến cho nhiều khán giả "quay lưng" với nữ ca sĩ, thẳng thắn lên tiếng chỉ trích việc Hoàng Thùy Linh "lười" hát live mà chỉ toàn hát nhép. Không những thế, một số ý kiến cũng dành lời xin lỗi đến Chi Pu vì trong quá khứ từng không ngừng chỉ trích về giọng hát của chủ nhân hit Từ hôm nay

Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 6

Sau khi nhận vô số ý kiến trái chiều từ khán giả về cách ứng xử trước truyền thông trong buổi họp báo vào ngày 6/9 vừa qua, Hoàng Thùy Linh không chỉ liên tục bị chỉ trích khi những đoạn clip hát live tệ của nữ ca sĩ bị "đào bới" lại, mà Vietnamese concert cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Dành cho bạn

Cụ thể, sau vài ngày mở bán, Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh dường như đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc bán vé. Trên ứng dụng bán vé, các hạng mục ghế vẫn chưa sold out dù số lượng ghế ngồi dự kiến không quá nhiều.

Show của Hoàng Thùy Linh ế vé giữa ồn ào phát ngôn? Ảnh 1

Trên các diễn đàn mạng, cũng không thấy nhiều người bàn tán hay tranh nhau mua vé concert của Hoàng Thùy Linh. 

Nếu như so sánh với những lần "cháy vé" đến nỗi nghẽn hệ thống show diễn của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng,... thì công cuộc bán vé concert của Hoàng Thùy Linh lại diễn ra khá êm đềm. Trước đó, sau khi vướng vào ồn ào phát ngôn, nhiều khán giả cũng tuyên bố sẽ không bỏ tiền mua vé đến xem Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh bị 'đào' clip hát live tệ, dân mạng: 'Nợ Chi Pu một lời xin lỗi' Ảnh 8