Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Người đẹp khoác trên người bộ cánh quây cúp ngực màu vàng gold khoe trọn hình thể. 

Tuy nhiên, nhan sắc qua camera thường của nàng hậu lại nhận về nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Ngọc Châu bị lộ rõ đường nét không thon thả trên gương mặt và khác nhiều so với ảnh tự đăng. 

Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục gây tranh cãi với nhan sắc cam thường

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Châu vướng ý kiến trái chiều về mặt ngoại hình trên mạng xã hội. Cô từng để lộ vòng eo kém thon và nhiều vết nhăn khi mặc áo hở tại sự kiện của Chi Pu. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ với SAOstar rằng giai đoạn đó, cô bị tăng cân chạm mốc gàn 60 kg vì ăn uống không điều độ. Sau khi bị cộng đồng mạng góp ý, người đẹp quê Tây Ninh đã điều chỉnh chế độ ăn uống và lấy lại vóc dáng như ban đầu. 

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, cô đang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Vừa qua, Ngọc Châu đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm Bùi Thị Xuân Hạnh. 

Dành cho bạn

Người đẹp từng giành nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi sắc đẹp như: Quán quân cuộc thi người mẫu (2016), Hoa hậu Siêu quốc Gia Việt Nam 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi hai cuộc thi quốc tế như Miss Supranational 2019 (Top 10) và Miss Universe 2022 (đạt giải Swimsuit Cape Vote)