Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 1

Nhiều "hot girl" cũng diện những bộ cánh đẹp, tranh thủ đến chợ hoa để chụp ảnh làm kỷ niệm. Chợ Hoa Tết tại Quảng trường 29/3 có tổng cộng 386 lô đem đến hàng nghìn loại cây quất, mai, đào, hoa cúc cho người dân Đà Nẵng (Ảnh: Hoài Sơn).

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 2

Nguyễn Hà Linh (24 tuổi) cùng bạn đi dạo mua hoa cho gia đình và tranh thủ chụp ảnh check-in. Linh tìm đến khu bầy bán quất để có cho mình những bức hình ưng ý (Ảnh: Hoài Sơn).

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 3

"Ở đây có nhiều góc chụp đẹp, em cùng bạn chụp được khá nhiều ảnh để khoe với bạn bè trên mạng xã hội", Võ Dung (22 tuổi) chia sẻ. Dung cảm thấy chợ hoa Tết năm nay rất đẹp và mang đến cảm giác tràn đầy sức sống cho một năm sắp đến.

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 4

Thu Huyền tự tin thả dáng bên cạnh cây quất vàng. Huyền cùng bạn chuẩn bị nhiều trang phục để chụp ảnh. "Hôm nay, tôi rất may mắn khi Đà Nẵng nắng ấm nên tha hồ diện những bộ đồ đẹp", Huyền chia sẻ.

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 5

Theo ghi nhận của PV, khoảng thời gian từ 15h - 17h chiều là lúc có nhiều bạn trẻ ghé thăm chợ hoa Tết nhất vì lúc này nắng rất phụ hợp cho việc chụp ảnh (Ảnh: Hoài Sơn).

Dành cho bạn

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 6

Với bộ áo dài truyền thống thướt tha, pha lẫn sự tươi mới, năng động, một nhóm phụ nữ trung niên chụp ảnh phá cách giữa vườn quất (Ảnh: Hoài Sơn).

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 7

Nguyễn Thị Cẩm Nhung (27 tuổi) đi chụp hình với nhóm bạn từ sớm vì Nhung không thể bỏ lỡ được khoảnh khắc chỉ có một lần trong năm (Ảnh: Hoài Sơn).

Giới trẻ xúng xính váy áo check-in chợ hoa Tết Đà Nẵng - 8

Những "thiên thần nhỏ" cũng thích thú khi được đi dạo chợ hoa Tết (Ảnh: Hoài Sơn).