Chiều 15/9, liên quan vụ anh T.X.B. (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai) chém đứt lìa 2 cánh tay vợ là chị N.T.T., nguồn tin của VTC News cho biết, chị T. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái. 

"Hiện bệnh nhân vẫn đang được chăm sóc tích cực, theo dõi tại khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM", nguồn tin cho hay.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng Bình lâu nay sống hòa thuận. Trong mắt mọi người, Bình rất yêu và khá cưng chiều vợ. 

Chồng chém đứt lìa 2 cánh tay vợ ở Đồng Nai: Chỉ nối được cánh tay trái

Dư luận đang xôn xao, rúng động về vụ Thái Xuân Bình, SN 1988, ngụ tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai chém vợ đứt lìa 2 cánh tay do mâu thuẫn tình cảm.

Mâu thuẫn của vợ chồng Bình có thể bắt nguồn từ những hình ảnh thân mật khi hai vợ chồng đưa nhau đi du lịch được người vợ đưa lên Facebook cá nhân. Gã tình nhân của vợ xem được những hình ảnh này và đã lấy tài khoản của vợ Bình  nhắn tin khiêu khích Bình. Thậm chí hắn còn gửi cả hình ảnh thân mật của hai người cho Bình.

Trưa 15/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là của vợ chồng Bình. Đoạn clip này ghi lại cảnh người chồng vừa khóc nức nở, vừa chửi vợ bội bạc vừa vung dao một cách dã man với vợ.

Dành cho bạn

Trong đoạn clip này, người chồng đã không kìm nén nổi cảm xúc, liên tục gặng hỏi vợ: “Tại sao mày lại làm thế với tao? Tao thương mày như thế sao mày làm như vậy?”. Người vợ cũng gào lớn: “Tại vì anh không thương em”. Sau đó người chồng liên tục hét lên “Trời ơi!” rồi vung dao chém nhiều nhát vào tay của vợ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành đã tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Chiều 15/9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, theo yêu cầu của người nhà nạn nhân, để đảm bảo yếu tố tâm lý và sức khoẻ của bệnh nhân nên người nhà từ chối không gặp báo chí cũng như yêu cầu các bác sĩ đang chăm sóc cho nạn nhân không cung cấp bất cứ thông tin gì về tình trạng thương tật hiện nay của bệnh nhân.