H.Y.N (SN 2004) từng giành ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022, tổ chức tháng 1/2023. Thời điểm tham gia cuộc thi, cô đăng ký là sinh viên Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Xuyên suốt cuộc thi này, H.Y.N được đánh giá là thí sinh khá nổi bật và có tiềm năng. Mới đây, thông tin Á khôi H.Y.N là nạn nhân bị phân xác ném xuống sông Hồng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng.

Á khôi Áo dài Việt Nam 2022 H.Y.N từng chia sẻ gì về chuyện tình cảm? Ảnh 1

Qua tìm hiểu hiểu, sau khi trở thành Á khôi 2 Hoa Khôi Áo dài Việt Nam 2022, H.Y.N nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác, thế nhưng, người đẹp hạn chế nhận các lời mời. Theo nàng Á khôi, cô muốn dành sự tập trung tốt nhất cho việc học tập, trau dồi chuyên môn. Người đẹp mong muốn theo đuổi nghiệp diễn xuất, đây cũng là ước mơ mà cô hướng tới.

tracking
Á khôi Áo dài Việt Nam 2022 H.Y.N từng chia sẻ gì về chuyện tình cảm? Ảnh 2

Bên cạnh đó, H.Y.N còn có nhiều kinh nghiệm hoạt động ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, người đẹp không lấn sân vào showbiz. 

Thay vào đó, H.Y.N  tích cực tham gia các dự án cộng đồng. Người đẹp thường xuyên chia sẻ hoạt động thiện nguyện trên trang cá nhân. Người đẹp từng chia sẻ, bản thân rất vui và hạnh phúc khi được tham gia các hoạt động cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tinh thần thanh niên thế hệ mới năng động, toàn diện.

Dành cho bạn

Thời điểm đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, H.Y.N cũng từng chia ha, bản thân đang không có mối quan hệ tình cảm nào để tập trung cho việc học tập và hoàn thành sứ mệnh của một Á khôi áo dài Việt Nam.

Ngoài ra, H.Y.N từng chia sẻ quan điểm về việc yêu đại gia: "Không phải Hoa hậu hay Á hậu nào đi thi cũng để quen những đại gia và đổi đời mà chỉ đơn giản họ đi thi để muốn thử sức mình, để tự tin và mạnh dạn hơn khi đứng trên sân khấu. Còn khi mình đã xác định mối quan hệ tình cảm với ai đó thì việc người đàn ông chủ động tặng quà cho người yêu là chuyện rất bình thường vì khi đó họ muốn chứng tỏ tình cảm với người mình yêu".