Vy Oanh muối mặt khi đang lén lút dở chiêu cũ – lấy nick ảo tự bênh mình thì bất ngờ “xᴜɪ ʀủɪ” bị CĐM ʙắᴛ được

Ngày 3/10, trên sóng livestream nữ đại gia 50 tuổi Nguyễn Phương Hằng b ất ng ờ tiết lộ một chi tiết trong vụ Vy Oanh kiện. Cụ thể, CEO Đại Nam cho biết:

“Vy Oanh kiện tôi nhưng khi côn g a n hỏi giấy khai sinh của con thì trong giấy tờ lại không có tên cha. Sau đó cô ng  an đã trả đơn về cho chủ”.

Vy Oanh tuyên bố tặng bà Nguyễn Phương Hằng 400 tỷ nếu thực hiện lời thách thức

Thông tin trên đã khiến Vy Oanh nhận phải vô số lời g ièm p ha, chỉ trích. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không ngồi yên chịu tr ận mà đã có những lời đanh thép tố ngược bà Hằng v u kh ống , b ịa chuyện .

Trước thông tin này, Vy Oanh tuyên bố: “KHÔNG hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điề u tr a mới bắt đầu và được b ảo m ật! Tôi yêu cầu bà Hằng phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho những thông tin bà Hằng g iả m ạo CQĐT tung ra CĐM có cớ để tấ n cô ng bà mẹ và trẻ em!”.

Bà Phương Hằng và những đại gia Việt chưa từng học đại học - VietNamNet

Tiếp đó, trên trang cá nhân, Vy Oanh soạn hẳn một bài viết dài để k ể t ội bà Phương Hằng. Nguyên văn bài viết của Vy Oanh:

“Từ tháng 5/2021, sau khi bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần phát video livestream trên mxh Facebook, YouTube với nhiều phát ngôn làm nh ục, bô i nh ọ xú c ph ạm danh dự nhân phẩm không chỉ cá nhân tôi mà còn x úc phạ m đến chồng con, cha mẹ tôi. Từ sự việc này, nhiều đ ối tư ợng cũng nhằm vào tôi và gia đình bằng những lời kém văn hóa…

Vy Oanh không muốn bình luận về đại gia vừa bị bắt ở Mỹ - Sao

Tôi đã gửi đơn tố c áo đến c ơ qu an đi ều tr a – cô ng a n thành phố Hồ Chí Minh để yêu cầu x ử lý hà nh v i trá i pháp luật của bà Hằng, để mong chờ được trả lại uy tín, danh dự, hình ảnh của mình, cũng như hàn h v i b ất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị x ử lý.

Nóng: Bà Phương Hằng vợ ông Dũng “lò vôi” bị phạt

Sau nhiều tháng trì ho ãn vì dịch bệnh, đến nay c ơ qu an đ iều tr a – cô ng a n thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ mời tôi lên làm việc một lần vào ngày 29/9/2021 và tôi cũng đang hợp tác cùng CQĐT sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ việc điều tra xác minh làm rõ hà nh v i của bà Hằng.

Sợ thua kèo CEO Phương Hằng, Vy Oanh lại xài chiêu cũ: Dùng nick ảo lén lút tự minh oan, bênh vực bản thân? - Hình 4

Không chỉ có hàn h v i nhằm vào tôi, bà Hằng còn nhiều lần x úc phạ m đến nhiều thành viên khác trong gia đình tôi, vì vậy, tôi đã đề nghị C ơ q uan đi ều tr a b óc t ách từng hà nh v i, phát ngôn của bà Hằng để làm rõ, x ử lý theo quy định của pháp luật, bởi lẽ những hà nh v i đó trực tiếp gây t ổn h ại vô cùng nghi êm tr ọng đến danh dự, nhân phẩm không chỉ của tôi mà còn của những người thân trong gia đình tôi.

Sợ thua kèo CEO Phương Hằng, Vy Oanh lại xài chiêu cũ: Dùng nick ảo lén lút tự minh oan, bênh vực bản thân? - Hình 8

Sau bài đăng thanh minh và khẳng định đanh thép về sự trong sạch của bản thân, nhiều người lên tiếng an ủi, động viên nữ ca sĩ. Tuy nhiên, trong số những bình luận ủng hộ Vy Oanh, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một tài khoản “đ áng ng hi”, được cho là nick  ảo của nữ ca sĩ.

Sợ thua kèo CEO Phương Hằng, Vy Oanh lại xài chiêu cũ: Dùng nick ảo lén lút tự minh oan, bênh vực bản thân? - Hình 9

Đáng chú ý hơn cả, tài khoản Facebook này có bạn bè với nick chính của Vy Oanh, lại không có nhiều bài đăng cá nhân. Điều này khiến dân tình cho rằng nữ ca sĩ dùng nhiều nick ảo khác nhau để tự ủng hộ bài đăng của mình, đưa ra các lập luận để minh o an cho mình.

Từ ủng hộ nhiều người bắt đầu tỏ thái độ khó chịu, lắc đầu ngán ngẩm khi nhắc đến tên bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Đừng live nữa,

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy luận của cộng đồng mạng, chưa có bất kỳ b ằng chứ ng xác thực nào được đưa ra làm sáng tỏ ng hi v ấn này.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/so-thua-keo-ceo-phuong-hang-vy-oanh-lai-xai-chieu-cu-dung-nick-ao-len-lut-tu-minh-oan-benh-vuc-ban-than-20211005i6073226/