Kể từ sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, cuộc sống của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trên trang cá nhân, hot girl Hà thành cũng chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc xoay quanh việc chăm con mọn để tương tác với nhiều mẹ bỉm khác. 

Xem qua những đoạn video của vợ Đoàn Văn Hậu, có thể thấy cặp đôi rất đầu tư cho quý tử đầu lòng. Các loại vật dụng như nôi, tả, sữa, quần áo, đồ chơi… đều được Doãn Hải My tậu về từ các thương hiệu cao cấp. Một số người sau khi xem xong clip còn đùa vui, bé Lúa là thủ khoa ngành đầu thai vừa sinh ra đã ngậm ngay thìa vàng. 

Ngoài ra, không ít bình luận còn khen ngợi cách làm mẹ của Doãn Hải My. Tuy chỉ mới là con đầu lòng, nhưng nàng WAGs đã chăm rất khéo léo, kinh nghiệm không thua gì các mẹ bỉm 2-3 con.

Vợ Đoàn Văn Hậu ứng xử tinh tế khi bị mỉa mai 'khoe của'

Bên cạnh những bình luận khen ngợi vẫn xuất hiện không ít bình luận chê trách vợ Đoàn Văn Hậu. Cụ thể, trong một đoạn clip, Doãn Hải My đã nhấn mạnh việc máy hút sữa và máy hâm sữa là những món đồ không thể thiếu khi chăm con. Tuy nhiên “người nói vô tâm, người nghe hữu ý”, một câu nói tưởng chừng như “vô thưởng vô phạt” của vợ Đoàn Văn Hậu lại vô tình khiến những mẹ bỉm không có tài chính cao cảm thấy chạnh lòng. 

Nhiều ý kiến cho rằng, sau khi xem xong các clip của vợ Đoàn Văn Hậu thì cảm thấy rất tự ti vì không thể mang lại cho con điều kiện phát triển tốt như bố mẹ giàu. Thậm chí, một vài mẹ bỉm thừa nhận rất tổn thương khi nghe những chia sẻ từ Doãn Hải My. “Có thể mình không có máy này máy kia nhưng mình vẫn chăm con tốt dù không có nhiều tiền”. “Một chiếc clip sặc mùi tiền”. “Thật buồn khi sinh con trong khi điều kiện kinh tế không đủ”... Cư dân mạng bình luận.

Nhận thấy sự việc đi theo chiều hướng không tích cực, vợ Đoàn Văn Hậu đã nhanh chóng có cách xử lý rất được lòng dân mạng. 

Dành cho bạn

Doãn Hải My tinh tế nói: "Dạ mình chuẩn bị những gì tốt nhất trong khả năng của mình là được rồi ạ". Màn ứng xử này của vợ Đoàn Văn Hậu nhận về nhiều “cơn mưa” lời khen, bởi sự khéo léo và nhẹ nhàng trong ăn nói. Có thể thấy, Doãn Hải My không cố tình làm tổn thương mẹ bỉm nào cả, chẳng qua cô nàng chỉ đang muốn chia sẻ kinh nghiệm, sản phẩm tốt giúp các chị em nhẹ gánh hơn trong việc chăm sóc con nhỏ mà thôi.

Vợ Đoàn Văn Hậu ứng xử tinh tế khi bị mỉa mai 'khoe của'

Cách đây không lâu, vợ chồng Đoàn Văn Hậu gây bất ngờ khi công khai quý tử đầu lòng vào ngày đầy tháng. Nam cầu thủ còn tiết lộ tên đầy đủ của con trai là Đoàn Minh Đăng, biệt danh ở nhà là "Lúa". 

Kể từ ngày có sự xuất hiện của "Rồng vàng", gia đình Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My càng rộn rả tiếng cười. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên cập nhật khung cảnh gia đình hạnh phúc và luôn nhận về nhiều lượt thả tim từ khán giả.