Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm của Phi Nhung

“Lúc đó Phi Nhung rất thần tượng mình, ăn mặc cũng theo phong cách trẻ trung cho giống chị nên trong tấm hình này các bạn thấy Phi Nhung mặc áo hở bụng là vậy”, Trizzie 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ.

Đã hơn 6 tuần từ khi Phi Nhung qua đời nhưng sự thương tiếc cố ca sĩ vẫn chưa nguôi ngoai trong lòng người hâm mộ và những người thân của cô. Là người nâng đỡ Phi Nhung từ những ngày đầu chập chững đi hát, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh có rất nhiều kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây nhất, Trizzie Phương Trinh 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ hình ảnh hiếm về Phi Nhung ở thời điểm cô mới bắt đầu nổi tiếng. Điều thú vị là trong bức ảnh này, Phi Nhung mặc croptop hở bụng rất trẻ trung, sành điệu, khác hẳn với phong cách thường thấy của cố ca sĩ.

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt.

Trizzie Phương Trinh cho hay bức ảnh này được chụp trong đám cưới của em trai Bằng Kiều: “Hôm nay nhận được tấm hình này từ “anh bạn cũ”. Em trai của anh ấy tìm được tấm ảnh này trong album hình của gia đình nên nhờ anh ấy gửi qua cho mình để giữ làm kỷ niệm. Chuyện mình và những người cũ là bạn và vẫn giữ liên lạc thì không có gì là lạ. Với chồng cũ cũng thế thôi mà.

Lý do em trai của anh bạn cũ có tấm hình này là vì nó được chụp tại đám cưới của em ấy. Cái ảnh này được chụp vào tháng 7, năm 1999 tại thành phố Port Arthur. Hồi xưa trước khi Phi Nhung nổi tiếng thì đi đâu mình cũng hay kéo Phi Nhung đi theo để cho em ấy biết đó biết đây và học cách xã giao.

Thời đó từ Tampa qua Cali thì không khác gì từ nhà quê lên tỉnh, cái gì cũng không biết mà tiếng Anh thì cũng hạn chế ở yes với no. Có thể vì sự quê mùa và chất phát của Nhung mà nó làm cho mình muốn bảo bọc và che chở cho em ấy, mặc dù mình hơn Phi Nhung chỉ có 3 tuổi.

Đây là lần hiếm hoi Phi Nhung ăn diện “chất chơi” như thế này.

Lúc đó Phi Nhung rất thần tượng mình, làm gì cũng muốn giống Trizzie. Ăn mặc cũng theo phong cách trẻ trung cho giống chị nên trong tấm hình này các bạn thấy Phi Nhung mặc áo hở bụng là vậy. Đây là hình ảnh Phi Nhung mà mình biết và nhớ trong ký ức chứ không phải một Phi Nhung trên sân khấu, thần tượng của nhiều người.

Đối với em ấy mình là người ơn nhưng đối với mình em ấy luôn là đứa em 𝔤á𝔦 ngô nghê hay nhõng nhẽo”.

Trong ảnh, Phi Nhung không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài “chất chơi”, gợi cảm hiếm thấy mà còn bởi thần thái tươi tắn, rạng rỡ của một cô 𝔤á𝔦 tuổi đôi mươi. Những 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ của Trizzie Phương Trinh đã khiến nhiều khán giả thêm nhớ tới cố ca sĩ.

https://soha.vn/vo-cu-bang-kieu-tiet-lo-anh-hiem-cua-phi-nhung-2021111016413066.htm