Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 1

Melanie da Cruz trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình truyền hình Secret Story. Tận dụng hiệu ứng từ chương trình, cô quyết định trở thành một người mẫu.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 2

Tài khoản Instagram của cô nàng có tới gàn 4 triệu lượt theo dõi.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 3

Nổi lên từ chương trình truyền hình và hoạt động trong giới người mẫu nhưng Melanie da Cruz rất kín tiếng. Cô đồng thời cũng là một doanh nhân với khối tài sản trị giá khoảng 3 triệu USD.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 4

Câu chuyện đời tư nổi nhất về Melanie da Cruz là mối tình với Anthony Martial. Cô người mẫu sinh năm 1991 hẹn hò với cầu thủ của Man Utd (kém cô Melanie 4 tuổi) từ năm 2016.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 5

Cặp đôi này làm đám cưới vào năm 2019 và có với nhau một cậu con trai tên là Swan. Tuy nhiên, cách đây chưa lâu, Melanie tuyên bố ly hôn.

Dành cho bạn

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 6

Melanie da Cruz không phải cô vợ đầu tiên của Anthony Martial. Thời điểm cô bắt đầu hẹn hò với cầu thủ của Man Utd, cả 2 bị chỉ trích dữ dội bởi tiền đạo người Pháp vừa bỏ vợ trước đó chưa lâu.

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ doanh nhân triệu USD bị sao Man Utd ruồng bỏ - 7

Sau 3 năm chung sống, Melanie da Cruz cũng trải qua tình cảnh tương tự như người vợ trước của Martial. Truyền thông Anh phát hiện ra cầu thủ Man Utd ngoại tình khi Melanie vừa sinh em bé. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến đôi vợ chồng rơi vào cảnh "đường ai nấy đi".