Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị anti-fan buông lời ác ý

Vừa qua, Trấn Thành – Hari Won buồn bã khi chia sẻ về sự ra đi của chú mèo cưng tên Ya-Ua.

Bên dưới bài đăng, nam diễn viên nhận được nhiều lời chia buồn. Thế nhưng, một anti-fan lại bình luận ác ý, mong Hari Won gặp chuyện không hay khiến Trấn Thành tức giận.


Trấn Thành và Hari Won đều đau lòng khi chú mèo cưng ra đi. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, một anti-fan đã bình luận mong Hari Won dương tính. Lời lẽ này khiến nam diễn viên Bố già bức xúc, ngay lập tức đáp trả: “Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả”.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn chụp lại dòng bình luận kém duyên này, chia sẻ công khai. Ông xã Hari Won nói thêm: “Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ!”.


Trấn Thành không thể kìm được sự giận dữ vì bà xã bị buông lời lẽ không tốt đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)


Trấn Thành tiếp tục thể hiện sự không hài lòng của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rất đông người hâm mộ cũng thể hiện sự không hài lòng, đòi lại công bằng cho Trấn Thành và Hari Won. Khán giả nhắn nhủ nam MC bỏ qua những điều tiêu cực, chỉ tập trung cho cuộc sống cá nhân và việc khiến mình vui vẻ.

– Thôi kệ đi anh ơi, tại họ không bằng mình nên ganh tị.
– Kiểu người sống ích kỷ và không biết nhận thức.
– Đời có người tốt người xấu.


Người hâm mộ động viên Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành – Hari Won thường xuyên bị soi mói cuộc sống riêng tư. Những lần giọng ca Anh cứ đi đi bị dân mạng công kích, nam diễn viên ngay lập tức có động thái bảo vệ bà xã.

Hari Won từng bị chê bai dựa dẫm quá nhiều vào Trấn Thành, cho rằng cô nên học hỏi để giúp đỡ chồng nhiều hơn. Ngay lập tức, diễn viên Bố già lên tiếng:

“Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách thật khôn ngoan. Tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.


Trấn Thành khẳng định rất thích chăm sóc vợ. (Ảnh: FBNV)

Ngược lại, Hari Won cũng nhiều lần thể hiện sự ủng hộ dành cho Trấn Thành. Trong khoảng thời gian mùa dịch, ngoại hình nam MC có phần xuề xòa, tóc không được cắt gọn và bị cư dân mạng chê bai hai lúa. Hari Won lúc này liền lên tiếng đáp trả những người kém duyên.

Nữ ca sĩ thẳng thắn: “Thời điểm này thà hai lúa còn ok hơn ra đường gặp Covid. Có anh chị thợ tóc quen nhưng mình cũng biết tình hình hiện giờ là gì nên nhờ không cắt. Và hiện tại phải chịu thôi”.


Hình ảnh Trấn Thành trong mùa dịch bị chê bai nhưng Hari Won vẫn lên tiếng bảo vệ ông xã. (Ảnh: FBNV)

Cuộc hôn nhân giữa Trấn Thành và Hari Won liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng, thời gian qua cặp đôi đã chứng minh tình cảm chân thành dành cho nhau. Hơn nữa, kể từ khi về chung một nhà, nam MC và vợ càng phát triển nhiều hơn trong sự nghiệp. Hiện tại, họ trải qua những ngày hạnh phúc.