Thoại Mỹ: Tôi rất 𝔫ể vợ chồng Việt Hương, hết lòng vì mọi người

Thoại Mỹ xúc động trước tấm lòng của vợ chồng Việt Hương khi hết lòng lo hậu sự cho cố soạn giả Bạch Mai cũng như liên tục làm việc thiện mùa dịch.

Thoại Mỹ xúc động trước tấm lòng của vợ chồng Việt Hương trong mùa dịch

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH/ FBNV

Sau khi sang Mỹ, NSƯT Thoại Mỹ có dịp hội ngộ cùng Phương Hồng Thủy và các đồng nghiệp thân thiết. Cô bày tỏ vui mừng khi được các nghệ sĩ chào đón nồng nhiệt, không xa lánh dù bản thân đến từ vùng dịch. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Thoại Mỹ và Phương Hồng Thủy thường lives tream phục vụ văn nghệ cho khán giả cũng như trải lòng về tình hình dịch bệnh ở quê nhà.

Đặc biệt, hai nữ nghệ sĩ gạo cội gửi lời chia buồn đến gia đình nghệ sĩ Bình Tinh khi soạn giả Bạch Mai độ𝔱 𝔫𝔤ộ𝔱 qua đời hôm 25.8. Đáng chú ý, nghệ sĩ Thoại Mỹ nghẹn ngào cho biết chính Việt Hương là người một tay lo liệu mọi thứ chu toàn cho cố nghệ sĩ giữa tình hình dịch bệnh.

Thoại Mỹ xúc động gửi lời cảm ơn vợ chồng Việt Hương trước những việc thiện họ làm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Giọng ca Xử á𝔫 Bàng Quý Phi thổ lộ: “Ngày đưa tro cốt cô Bạch Mai về, tôi cùng rất nhiều nghệ sĩ đau lòng vô cùng khi chỉ được nhìn qua màn hình điện thoại. Phải nói cảm ơn vợ chồng Việt Hương rất nhiều và các anh chị trong đội thiện nguyện. Họ đã hết lòng lo hậu sự của cô Mai một cách chu đáo. Sau khi đưa thi hài cô ấy đi hỏa táng, Việt Hương còn đích thân chở Bình Tinh đi nhận hũ cốt”.

Đồng thời, cô bày tỏ lòng nể phục trước sự dấn thân của vợ chồng nữ danh hài giữa thời điểm nhạy cảm này. Thoại Mỹ xúc động nói: “Việc làm của vợ chồng Việt Hương không chỉ được giới nghệ sĩ, gia đình Bình Tinh ghi nhận mà tất cả mọi người đều ghi nhận. Ai cũng thấy được tấm lòng hết lòng vì đồng nghiệp, thương người của vợ chồng Việt Hương. Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn và nhớ ơn Việt Hương rất nhiều”.

Thoại Mỹ sang Mỹ chữa bệnh và có dịp hội ngộ cùng các đồng nghiệp

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Đồng tình với Thoại Mỹ, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy cũng cho biết cô rất xúc động khi chứng kiến nhiều nghệ sĩ “𝔵ả 𝔱𝔥â𝔫” làm từ thiện mùa dịch. Những đóng góp của họ khiến người dân ấm lòng cũng như lan truyền thông điệp tích cực, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Được biết, nghệ sĩ Thoại Mỹ sang Mỹ thời điểm này để chữa bệnh. Trước đó, cô cho biết sức khỏe hiện vẫn ổn định khi có các đồng nghiệp bên cạnh. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn khi được Phương Hồng Thủy lo lắng, quan tâm. Cô chia sẻ: “Tôi sang đây để trị bệnh, ngay mùa Vu Lan nên được chị Thủy gieo duyên. Tôi được mời về hát ở các chùa, tu viện. Đó là điều hạnh phúc cũng như góp phần cầu siêu cho những người qua đời bởi đại dịch”.

https://thanhnien.vn/giai-tri/thoai-my-toi-rat-ne-vo-chong-viet-huong-het-long-vi-moi-nguoi-1444512.html