Thi đấu pickleball đẹp, đăng ảnh đẹp, rinh quà lung linh từ Jogarbola

Giải pickleball Thanh Niên 2024 - Cúp VINFAST sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 - 7.7 tại cụm sân pickleball LA PIKO (CLB Lan Anh, 291 đường Cách mạng tháng Tám, phường 12, quận 10, TP.HCM), quy tụ 380 lượt VĐV đăng ký tham gia 7 nội dung Đôi nam newbie, Đôi nữ newbie, Đôi nam nữ newbie, Đôi Open, Đôi Siêu cúp, Trẻ em (dưới 13 tuổi) và nội dung Đồng đội với tổng giải thưởng và quà tặng lên đến 500 triệu đồng.

Giải đấu được Báo Thanh Niên lần đầu tiên tổ chức càng trở nên hấp dẫn, khi nhãn hàng Jogarbola của Tập đoàn Động Lực mở ra cuộc thi Bức ảnh cùng đồng đội có nhiều like nhất, với những giải thưởng và phần quà hấp dẫn cho tất cả VĐV.

Theo đó, các VĐV khi thi đấu diện trang phục đẹp và đầy đủ, chụp ảnh ở điểm checkin có backdrop có logo của giải đấu và logo Jogarbola sẽ tranh tài bằng cách chia sẻ lên mạng xã hội, gắn hastag của BTC: #PickleballThanhNien #PickleballcupVinFast #BaoThanhNien #VinFast; và hastag #Jogarbola #Donglucsport.

Thi đấu pickleball đẹp, đăng ảnh đẹp, rinh quà lung linh từ Jogarbola

Cuộc thi thú vị này sẽ có 2 giải phong cách trị giá 10 triệu đồng mỗi giải, kèm theo quà tặng là áo, giày và balo của nhãn hàng Jogarbola, mở rộng cho tất cả VĐV tham gia giải ở tất cả các hạng mục. Thời gian khóa chấm giải này là 17 giờ ngày 7.7.2024.

Ngoài nhà tài trợ chính VINFAST, giải đấu lần đầu được Báo Thanh Niên tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của rất đông nhà tài trợ đồng hành, giúp tạo ra cơn mưa giải thưởng và quà tặng phong phú.

Dành cho bạn

Giải phong cách này của nhãn hàng Jogarbola trực thuộc tập đoàn Động Lực (nhà tài trợ áo đấu cho đội tuyển Việt Nam) là nét chấm phá mới mẻ, tăng thêm rất nhiều chất đặc sắc cho giải đấu. Cũng nói thêm, lần đầu tiên ở một giải pickleball tại Việt Nam, BTC mua bảo hiểm cho toàn bộ VĐV tham dự, được bảo trợ bởi luật sư Hoàng Thị Thu (Công ty luật TNHH MTV Hoàng Thu).

Sau khi thực hiện xong các bước ở "Bàn làm thủ tục VĐV tham gia thi đấu", mỗi VĐV được nhận thẻ VĐV cùng các gói quà tặng bao gồm voucher trị giá 1 triệu của RTD REHAP; giảm giá 10% cho các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn; phiếu hướng dẫn quét mã và nhận ảnh thi đấu từ đơn vị Vietnam Sport Photo.

Thi đấu pickleball đẹp, đăng ảnh đẹp, rinh quà lung linh từ Jogarbola