Quyền Linh và dàn sao tới thăm mộ 𝔱à𝔦 𝔱ử Lê Công Tuấn Anh

Mới đây trên trang cá nhân, MC Quyền Linh cho biết anh và một số người bạn thân thiết như Phước Sang, Lê Tuấn Anh,… đã tới thăm mộ của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh vào đúng ngày giỗ thứ 25. Mọi người cùng thắp nén nhang, tổ chức một buổi ăn uống, chuyện trò nhỏ bên mộ của cựu đồng nghiệp.


Quyền Linh thắp nén nhang khi tới thăm bạn. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh nhắn gửi: “Lê Công Tuấn Anh… Chúc mừng tình bạn của chúng ta vẫn đi qua 25 năm mặc dù bạn không còn trên cõi đời này nữa. Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người… Buồn quá, ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ “bạc” theo năm tháng bạn hen, vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên nha“.


Quyền Linh nhắn nhủ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)


Suốt hàng chục năm, tình bạn của họ vẫn bền chặt. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ có Quyền Linh, đạo diễn Lê Tuấn Anh – chồng NS Hồng Vân cũng đăng bài tưởng niệm trên trang cá nhân, ghi lại hình ảnh những bạn bè thân thiết nhắn gửi đôi lời trước mộ của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Dù cố diễn viên đã đi xa, thế nhưng đối với những người ở lại, anh vẫn luôn còn đó. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi hoa quả, trái cây và đồ ăn tới mộ của cố 𝔱à𝔦 𝔱ử.

Được biết, cứ vào ngày giỗ hàng năm, những người bạn thân thiết với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh đều cùng tụ họp tới thăm mộ. Điều này dường như đã trở thành thông lệ suốt 25 năm qua.


Hội bạn tổ chức 1 buổi ăn uống nho nhỏ khi tới thăm mộ của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời cũng ngưỡng mộ tình bạn bền chặt theo tháng năm của các nghệ sĩ. Và đúng như MC Quyền Linh nói, dù hiện tại mái tóc của ai cũng đã điểm bạc, tuổi tác tăng lên vài chục con số, thế nhưng tình bạn như tri kỷ ấy vẫn luôn còn đó.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Con ngưỡng mộ tình bạn của các chú ghê luôn”.

“Nhanh quá anh Linh. Mới đây mà đã 25 năm rồi”.

“Tình bạn rất đáng quý và đáng trân trọng”.

“Vẫn nhớ mãi hình ảnh của Lê Công Tuấn Anh, sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối nhưng cái tên của cố diễn viên vẫn sẽ còn mãi trong lòng người ở lại”.


Bạn bè, đồng nghiệp gửi hoa quà tới thăm cố diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Nam 𝔱à𝔦 𝔱ử Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967, là một trong những diễn viên nổi tiếng thập niên 90. Vai diễn làm nên tên tuổi của cố nghệ sĩ phải kể tới hình ảnh Quang “Đông ki sốt” trong bộ phim Vị Đắng Tình Yêu. Tài hoa nhưng bạc mệnh, năm 1996, cố diễn viên đã mãi mãi nằm xuống lòng đất lạnh lẽo. Anh ra đi khi mới chỉ 29 tuổi và đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp. Cho tới nay, khán giả vẫn nhớ tới Lê Công Tuấn Anh với hình ảnh một nam 𝔱à𝔦 𝔱ử điển trai, một diễn viên tài hoa, để lại nhiều giá trị cho nghệ thuật.


Nam 𝔱à𝔦 𝔱ử vẫn luôn sống mãi trong lòng người ở lại. (Ảnh: FBNV)

Dù đã ra đi, thế nhưng hình ảnh cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh vẫn sống mãi trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Tới nay, tình bạn đẹp giữa cố diễn viên và hội nghệ sĩ MC Quyền Linh, Lê Tuấn Anh, Phước Sang,… vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

https://yan.thethaovanhoa.vn/quyen-linh-va-dan-sao-toi-tham-mo-tai-tu-le-cong-tuan-anh-279421.html