Phía Phi Nhung hoãn lễ tưởng niệm vô thời hạn, tha thiết mong mọi người quy đổi vòng hoa thành sữa cho các con nữ ca sĩ

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9, lễ viếng nữ ca sĩ đã được tổ chức tại nhà riêng. Nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Đan Trường, nghệ sĩ Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Tóc Tiên,… cũng đã đến thăm và gửi vòng hoa tưởng niệm.

Hình ảnh ban thờ Phi Nhung đầy ắp hoa đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Qua đó có thể thấy, giọng ca “Bông điên điển” được rất nhiều khán giả, bạn bè và đồng nghiệp yêu thương. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cũng đã ngỏ lời hỏi địa chỉ nhà Phi Nhung để gửi vòng hoa tưởng niệm.

Đáp lại tình cảm của khán giả cả nước, quản lý nữ ca sĩ đã lên tiếng gửi lời cảm ơn và mong mỏi một điều đặc biệt dành cho 23 người con của Phi Nhung khiến ai nấy đều không khỏi xót xa:

“Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi địa chỉ gửi vòng hoa đến nhà chị Nhung. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của mình thì vòng hoa đang rất rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm.

Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu. Đây là clip chị Nhung có lần gửi mình vào buổi tối trước khi đi ngủ”.

Cách đây ít phút, đại diện của Phi Nhung cũng đã bất ngờ thông báo hoãn lễ tưởng niệm vào ngày 4/10 vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Cụ thể, trên trang cá nhân, ekip của nữ ca sĩ đã chia sẻ:

“Thông báo cáo lỗi về việc hoãn thời gian tổ chức lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phật tử Phi Nhung pháp danh Tịnh Bình.

Do dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, mà số lượng đăng kí rất đông mà mọi tổ chức sự kiện đều phải thực hiện nghiêm chỉ thị của chính phủ và chính quyền Thành phố. Do vậy, việc tiếp đón quý khách, chư đồng nghiệp, thân hữu chưa có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên tinh thần đó, gia quyến trân trọng cáo lỗi Ban Văn hóa GHPGVN. TPHCM, Chư tăng Tu viện Khánh An cùng quý đồng bào các giới, những người hâm mộ nghệ sĩ Phi Nhung về sự hoãn tổ chức lễ tưởng niệm vào ngày 4/10/2021 (28/08 Tân Sửu) như kế hoạch.

Chương trình sẽ được thực hiện với thời gian thích hợp, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Trân trọng.

Ban Tổ Chức Đồng Bào Kính Báo”.