Phi Nhung vừa qua đời, Nhâm Hoàng Khang liền bị bắt: Con nuôi hả hê ám chỉ “nghiệp quật” sau ồn ào giải cứu Hồ Văn Cường

Tin tức Nhâm Hoàng Khang bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công An bắt giữ vào sáng 4/10 trở thành chủ đề nóng hiện nay. Dư luận bàn tán không ngừng bởi lập trình viên này vốn là người khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, Nhâm Hoàng Khang đã đột nhập vào một mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này. Được biết đối tượng đã nhận 400 triệu đồng.

Vài tháng trước Nhâm Hoàng Khang trở thành nhân vật đứng đầu “bóc trần” loạt chuyện của Phi Nhung. Lập trình viên này tố nữ ca sĩ giả tạo, không đối xử tốt với các con nuôi. Đặc biệt là Nhâm Hoàng Khang còn tung tin nhắn giữa Hồ Văn Cường với một người chị thân thiết nói xấu Phi Nhung.

Cách đây hơn 2 tháng Nhâm Hoàng Khang còn quyết liệt bảo vệ Hồ Văn Cường, mong cộng đồng mạng giúp đỡ nam ca sĩ trẻ thoát khỏi căn nhà toàn “q.uỷ đội lốt người”, muốn đòi quyền lời lại cho Hồ Văn Cường

“Gửi bà con, Cường đang bị ** doạ và uy h.iếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này.”

“Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn ** doạ ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi…”. Nhâm Hoàng Khang chia sẻ.

Từng đăng đàn tố mẹ nuôi Phi Nhung vì vậy mà khi vừa biết tin tức Nhâm Hoàng Khang bị bắt được xác nhận, con nuôi Phạm Tuyết Nhung đã chia sẻ lại lên story kèm chú thích đầy hả hê: “Vừa cái bụng tui”. Có vẻ như cô bé đang rất vui mừng khi thấy đối tượng từng bêu xấu mẹ nuôi bất ngờ sa cơ.

Về sau câu chuyện, Hồ Văn Cường đã ra mặt xin lỗi vì nói không hay về mẹ nuôi. Nam ca sĩ còn đính chính rằng mình và gia đình sống rất tốt ở đây, không có chuyện bóc lột như nhiều người đồn thổi.

Mặc dù cả hai mẹ con Phi Nhung đã lên tiếng giải thích, đồng thời khẳng định tình cảm vẫn rất khăng khít nhưng nhiều người tỏ ra nghi ngờ.

Cũng chính vì sự việc này mà hình ảnh của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ một nghệ sĩ nói không với scandal, luôn được yêu mến, cô bỗng chốc nhận hàng loạt chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng đó cũng là vết nhơ, nỗi oan khó rửa của giọng ca “Bông điên điển” cho đến khi cô qua đời.

Từ những chuyện xảy ra trong quá khứ, dễ hiểu vì sao Tuyết Nhung cũng như nhiều người thân thiết khác của Phi Nhung lại ác cảm với Nhâm Hoàng Khang như vậy.