Phi Nhung từng dặ𝔫 dò: không ai được khó𝔠 khi nữ ca sĩ r𝔞 đ𝔦

Dù Phi Nhung đã ra đi được một thời gian nhưng hình ảnh của nữ ca sĩ vẫn còn mãi với người hâm mộ, rất nhiều video về giọng ca Bông điên điển được fan 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ lại như sự tưởng nhớ dành cho thần tượng. Trong số đó có đoạn clip nữ ca sĩ dặn dò fan khi 𝔪ấ𝔱 như đ𝔦ề𝔪 𝔟á𝔬 trước khiến ai cũng nghẹn ngào.


Phi Nhung mong muốn mọi người mặc đồ đen và không khóc ngày cô ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên nhiều diễn đàn đoạn clip Phi Nhung nhắn gửi người hâm mộ và người thân trước khi 𝔪ấ𝔱 đã được 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ. Dù chỉ là đùa vui với mọi người nhưng hiện tại lại trở thành đ𝔦ề𝔪 𝔟á𝔬 không hay.

Cụ thể, Phi Nhung 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ: “Mai mốt chị Phi Nhung có ra đi là không ai được khóc hết, mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp lên cho chị Nhung. Phải mặc đẹp thiệt đẹp cho chị, mặc màu đen nha, không ai được khóc nha”.


Mặc trang phục đen mọi người làm được, nhưng không khóc thì rất khó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng như mong muốn của nữ ca sĩ, tất cả bạn bè đồng nghiệp đến tham dự lễ tang và khán giả đều mặc trang phục đen. Là một trong những người hâm mộ có lẽ họ đã được xem đoạn clip của cô dặn dò trước đó và thực hiện đúng như di nguyện của thần tượng.

Tuy nhiên, mong muốn không ai được khóc trong đám tang của Phi Nhung lại không được thực hiện, bởi vì ai cũng không nỡ chia xa một ca sĩ tài năng và có tấm lòng bao la đối với những hoàn cảnh khó khăn.


Những người đến đưa tiễn Phi Nhung đều mặc trang phục đen. (Ảnh: FBNV)

Mạnh Quỳnh từng chờ Phi Nhung trở về để hát chung

Trong lễ tang của giọng ca Chiều lên bản thượng ai cũng nghẹn ngào xúc động tiễn đưa cô, Việt Hương khóc nghẹn khi kể về kỷ niệm giữa hai người và quyết định ở lại Việt Nam để làm từ thiện khiến đó trở thành lần gặp cuối cùng. Mạnh Quỳnh cũng khóc khi nói về người bạn tri kỷ, giọng ca đã cùng nam ca sĩ trải qua nhiều thăng trầm,… khán giả cũng không ngăn được nước mắt.


Việt Hương nghẹn ngào 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ lại những kỷ niệm cùng với người đồng nghiệp. (Ảnh: FB)

Ngoài những lời nói 𝔱𝔯ă𝔫 𝔱𝔯ố𝔦, Phi Nhung còn có hai tâm nguyện đang được người thân thực hiện đó là xây trường Việt ngữ tại tịnh xá Giác An và giúp đỡ cho các nạn nhân covid tại Việt Nam.

“Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ…. Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong. Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ ch𝔦a đều cho 2 nơi”, con gá𝔦 Phi Nhung thực hiện tâm nguyện của nữ ca sĩ.

Những lời nhắn gửi của Phi Nhung cũng như ước nguyện của cô nàng lúc sinh thời đều đang được người thân cùng fan chung tay thực hiện. Mong rằng những công trình thiện nguyện mà nữ ca sĩ sẽ sớm hoàn thành.

Ảnh: Tổng Hợp

https://yan.thethaovanhoa.vn/phi-nhung-dan-do-nguoi-than-khan-gia-khong-duoc-khoc-khi-minh-ra-di-280286.html