OPPO đã công bố dòng Find X5 vào tháng 2 năm nay, vì vậy dòng X6 có thể ra mắt vào cùng thời điểm này năm sau. Các báo cáo đầu tiên về thông số kỹ thuật của điện thoại đã được lan truyền trên Weibo với dự đoán về việc sử dụng hai thế hệ chip Snapdragon 8 Series.

Tất nhiên, chiếc flagship OPPO Find X6 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 cao cấp. Nó có thể sẽ có màn hình 2K với cảm biến camera 1 inch. Theo Digital Chat Station, cả OPPO, Vivo và Xiaomi đều đang phát triển điện thoại có camera 1 inch cho năm sau (Xiaomi đã ra mắt 12S Ultra trong năm nay).

Đối với OPPO Find X6 tiêu chuẩn, thiết bị này dự kiến sẽ sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1. OPPO cũng được cho là đang làm việc trên phiên bản Snapdragon 8+ Gen 1 của Find X5 (ban đầu nó sử dụng chip Snapdragon 888) nhưng việc Find X6 sắp ra mắt có thể khiến nó lỗi thời khá nhanh. Ngoài ra, Find X6 Pro còn có màn hình 1,5K, một thuật ngữ mới xuất hiện cho độ phân giải ngang 1220 pixel.

Find X5 Pro cũng có một phiên bản với chipset Dimensity 9000. MediaTek cũng đang làm việc trên một con chip mới, vì vậy có thể OPPO cũng sẽ sử dụng con chip này cho một phiên bản của dòng Find X6.

Dành cho bạn

Bất kể Find X6 đi kèm chip nào, chúng rất có thể cũng sẽ có MariSilicon tùy chỉnh để xử lý hình ảnh như một tính năng nổi bật cho camera Hasselblad của nó.