OPPO không cho chúng ta biết rõ tổng số điện thoại thông minh trong dòng F21s Pro nhưng video teaser mà hãng chia sẻ cho thấy dòng sản phẩm này sẽ bao gồm 2 phiên bản là F21s Pro và F21s Pro 5G.

Điện thoại hiển thị trong đoạn video quảng cáo là F21s Pro vì OPPO đã cho biết camera Microlens sẽ chỉ có trên phiên bản 4G. Cụ thể, Microlens được bao quanh bởi Orbit Light.

Orbit Light được thiết lập để hỗ trợ chiếu sáng toàn bộ khu vực cần chụp hoặc quay video với độ phóng đại tối đa 30x. Orbit Light cũng sẽ thông báo cho người dùng về cuộc gọi đến và thông báo ứng dụng.

Camera Microlens được kết hợp với camera chính 64MP nhưng hãng chưa công bố camera thứ ba là gì. Rất có thể nó sẽ là một cảm biến độ sâu.

Dành cho bạn

Mặt sau của OPPO F21s Pro sẽ có thiết kế OPPO Glow và loại kính mà hãng sử dụng cho mặt lưng là loại kính chống xước và chống nước. OPPO F21s Pro gợi nhớ đến F21 Pro, được xác nhận là có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc: Dawnlight Gold và Starlight Black. Chúng ta cùng chờ đợi xem liệu nó có một phiên bản với thiết kế Fiberglass-Leather như mẫu F21 Pro Sunset Orange hay không.