Nóng: Huỳnh Như bất ngờ rẽ hướng, hẹn CLB nữ TP.HCM ở giải đấu lịch sử

Sau khi thực hiện trọn vẹn lời hứa giúp đội Lank FC trụ hạng thành công, tương lai của Huỳnh Như vẫn luôn là chủ đề nóng của bóng đá nữ Việt Nam.

CLB nữ TP.HCM, nơi đã chắp cánh giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và là ngôi nhà ấm áp, nghĩa tình của Huỳnh Như suốt 2 thập niên qua vẫn luôn trải thảm đỏ chào đón đứa con ưu tú của mình trở lại.

Trong khi đó, đội bóng mới nổi nữ Thái Nguyên cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam, với mức đãi ngộ kỷ lục trong thế giới chị em quần đùi áo số.

Cuộc đua quyết liệt đó khiến hâm nóng lượt về giải nữ VĐQG không ít, khi rất đông người hâm mộ chờ đón xem liệu "cô gái vàng" Huỳnh Như sẽ khoác áo đội bóng nào, với sự thống nhất cao rằng mức đãi ngộ nào đưa ra cũng hoàn toàn xứng đáng với cô gái tài đức vẹn toàn, nghĩa tình này.

Nóng: Huỳnh Như bất ngờ rẽ hướng, hẹn CLB nữ TP.HCM ở giải đấu lịch sử

Và khi tất cả đinh ninh Huỳnh Như sẽ khoác áo 1 trong 2 đội bóng nữ TP.HCM I hoặc nữ Thái Nguyên T&T, thì bất ngờ chân sút sinh năm 1991 có cú rẽ hướng bất ngờ khi rút lui, không về đội bóng nào cả.

Nguồn tin gần gũi với Huỳnh Như cho biết, sau 2 năm chơi bóng xa nhà, đặc biệt là 9 tháng trời biền biệt thi đấu trong điều kiện đội Lank FC gặp khủng hoảng tài chính khiến nữ thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam muốn ưu tiên nghỉ ngơi.

Suốt thời gian qua, Huỳnh Như chủ yếu ở tại quê nhà Trà Vinh để hít thở cảm giác gần bố mẹ và gia đình. Thi thoảng, cô lên TP.HCM để gặp người chị, người cô Đoàn Thị Kim Chi và những bạn bè chí cốt ở CLB nữ TP.HCM.

Dành cho bạn

Hạn chót đăng ký lượt về giải nữ VĐQG (23.6) đã trôi qua. Việc Huỳnh Như không có tên trong danh sách đăng ký của bất kỳ đội bóng nào đã chứng thực thông tin này.

Nóng: Huỳnh Như bất ngờ rẽ hướng, hẹn CLB nữ TP.HCM ở giải đấu lịch sử

Tuy nhiên, duyên tình giữa Huỳnh Như và bóng đá TP.HCM sẽ chưa hết. Khi nhiều khả năng thủ quân mẫu mực này sẽ một lần nữa tái hợp với đội bóng "trong tim", cho lần đầu tiên một đội bóng nữ Việt Nam thi đấu ở đấu trường AFC Champions League nữ 2024 - 2025.

Nhà vô địch mùa giải 2023, CLB nữ TP.HCM I sẽ được lọt thẳng vào vòng bảng AFC Champions League nữ mùa 2024 - 2025 (nhờ Việt Nam nằm trong tốp 8 trên bảng xếp hạng bóng đá nữ châu Á), dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 - 12.10.2024.

CLB nữ TP.HCM I sẽ đăng cai vòng bảng, đồng nghĩa Huỳnh Như sẽ có thể cùng các đồng đội và HLV Đoàn Thị Kim Chi kề vai sát cánh trong sự kiện lịch sử này. Duyên tình sâu nặng giữa Huỳnh Như và CLB nữ TP.HCM sẽ vẫn còn kéo dài...