Thể thao

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh

MAI - 11/08/2022 10:27 GMT+7

Chiều 10/8, ngay sau khi vượt qua kiểm tra y tế, tiền vệ Lee Nguyễn ra sân tập luyện buổi đầu tiên cùng CLB TP.Hồ Chí Minh.

Ở buổi tập này, HLV Nguyễn Hữu Thắng quyết định cho Lee Nguyễn và cả đội tập kín thay vì mở cửa với truyền thông và người hâm mộ. Chính vì vậy, nhiều fan chỉ có thể quan sát các cầu thủ tập luyện từ xa. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh - Hình 2

Trợ lý CLB TP. Hồ Chí Minh trao đổi với Lee Nguyễn trước khi bước vào buổi tập. Tiền vệ gốc Việt mới đặt chân tới TP. Hồ Chí Minh tối 9/8 sau hai chặng bay từ Mỹ, nối chuyến ở Nhật Bản. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh - Hình 3

Trong thời gian làm trợ lý ở đội bóng nữ Washington Spirit tại Mỹ, Lee Nguyễn vẫn duy trì tập luyện. Anh cho biết thể lực của mình vẫn đảm bảo thi đấu. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh - Hình 4

Ở buổi tập đầu, Lee Nguyễn chỉ tập nhẹ với bóng và chưa tham gia nhiều vào các giáo án chiến thuật. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh - Hình 5

Lee Nguyễn không mất nhiều thời gian để hòa nhập với các đồng đội vì đã có thời gian thi đấu cho CLB TP. Hồ Chí Minh tại V-League 2021. Anh ghi được 5 bàn thắng sau 9 trận ra sân nhưng giải năm đó bị hủy vì Covid-19. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh - Hình 6

Hiện tại, khả năng ra sân của Lee Nguyễn trong trận đấu với Bình Định vào tối 12/8 vẫn bỏ ngỏ bởi anh vừa trải qua hơn nửa năm không thi đấu chuyên nghiệp. Tiền vệ sinh năm 1986 có thể sẽ được tung vào sân từ ghế dự bị để lấy lại cảm giác bóng. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Những hình ảnh của cầu thủ Lee Nguyễn trên sân tập CLB TP. Hồ Chí Minh - Hình 7

CLB TP. Hồ Chí Minh hiện đứng áp chót trên bảng xếp hạng V-League 2022 với 9 điểm, chỉ hơn đội cuối bảng Sài Gòn hai điểm. Chính vì thế, Võ Huy Toàn và đồng đội quyết tâm giành chiến thắng trước Bình Định để cải thiện vị trí. Cuộc so tài giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và Bình Định diễn ra vào lúc 19h15 ngày 12/8 trên SVĐ Thống Nhất. Đây là trận ra mắt của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng trên cương vị quyền HLV trưởng CLB TP HCM thay thế HLV Trần Minh Chiến. (Nguồn: Ho Chi Minh City FC)

Nguồn bài viết
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục