Ngọc Huyền: Tôi vẫn diễn hết mình dù cho có 𝔠𝔥ế𝔱 trên sân khấu

Ngọc Huyền cho biết dù sức khỏe có hạn nhưng nữ nghệ sĩ vẫn miệt mài, sống 𝔠𝔥ế𝔱 với nghề.

Ngọc Huyền xúc động 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên Phương Hồng Thủy cùng các đồng nghiệp sau khi tham gia một sô diễn cải lương ở Mỹ. Trong hậu trường, nữ nghệ sĩ 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ nhiều câu chuyện xúc động khi hoạt động tại hải ngoại.

Giọng ca Xử án Phi Giao cho biết thời gian gần đây, sức khỏe bản thân không tốt nên khá cân nhắc chuyện nhận sô. Tuy nhiên, khi được đàn chị Phương Hồng Thủy ngỏ lời mời, nữ nghệ sĩ đã không chần chừ nhận lời.

C𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ về sự việc, cô nói: “Tôi mệt lắm, định buông sô này nhưng vì một cú điện thoại của chị tôi đã thay đổi tất cả. Tôi sẽ hát nữa, hát tiếp, không sao hết. Dù cho ngày mai tôi xỉu, tôi 𝔠𝔥ế𝔱 trên sân khấu cũng vẫn “chơi” hết mình. Chỉ một câu nói của chị, dù thế nào tôi cũng cố gắng hết mình”.

Ngọc Huyền xúc động khi được biểu diễn cùng Phương Hồng Thủy

CHỤP MÀN HÌNH

Đam mê và tâm huyết với nghề, Phương Hồng Thủy cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại đang tích cực gầy dựng lại sân khấu cải lương trên đất Mỹ. Không chỉ phục vụ khán giả, họ còn mong muốn duy trì và lan tỏa bộ môn độc đáo này đến nhiều thế hệ công chúng.

Khi được Ngọc Huyền đồng ý góp mặt trong vở Tấm lòng của biển, giọng ca Hàn Mặc Tử đã bật khóc. Cô không giấu được xúc động khi các nghệ sĩ dù mỗi người một nơi tại Mỹ nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia trình diễn.

Ngọc Huyền, Phương Hồng Thủy và các nghệ sĩ cố gắng duy trì nghệ thuật cải lương tại hải ngoại

CHỤP MÀN HÌNH

Lên sân khấu, nữ nghệ sĩ đã mang nhiều kỷ vật mà cố nghệ sĩ Út Bạch Lan gửi gắm lúc sinh thời. Đó là bộ áo bà ba cùng chiếc khăn rằn mộc mạc. Đây là những món đồ mà “sầu nữ” gửi tặng rất nhiều nghệ sĩ đàn em trước khi qua đời để làm trang phục biểu diễn cũng như nhắc nhở họ về lòng yêu nghề cháy bỏng của bà.

Ngọc Huyền cho biết cô sẽ cùng đàn chị và các thế hệ nghệ sĩ cải lương mang nhiều vở diễn đến khắp các bang ở xứ cờ hoa. Sau đó, các vở tuồng sẽ được ghi hình và chiếu rộng rãi đến công chúng ở xa.

Trong clip, giọng ca Trách ai vô tình còn khoe khoảnh khắc thân thiết bên nghệ sĩ Bảo Quốc, Kiều Oanh, Hoàng Nhất, Kim Tiểu Long… Các nghệ sĩ vui mừng khi tình hình dịch đã phần nào được kiểm soát, có thể trở lại sân khấu phục vụ khán giả. Ngọc Huyền cũng tranh thủ tạo dáng, thể hiện vũ đạo thuần thục trong trang phục cổ trang trước giờ biểu diễn.

https://thanhnien.vn/ngoc-huyen-toi-van-dien-het-minh-du-cho-co-chet-tren-san-khau-post1402105.html