Tối 28/5, Koreaboo đưa tin nam diễn viên Hòa Hạo Thần mới xuất hiện trong show Dee Girls Talk để tuyên truyền cho 1 tác phẩm. Ở chương trình này, nam diễn viên gây xôn xao dư luận vì bất ngờ chia sẻ cởi mở về những cuộc tình một đêm của mình, khiến quản lý không khỏi giật mình.

Ban đầu, tài tử sinh năm 1990 chỉ chia sẻ về chuyến du lịch tới đảo Boracay (Philippines). Thế nhưng, câu chuyện của nam diễn viên bỗng được đẩy lên cao trào sau khi MC Từ Hy Đệ đặt một câu hỏi có phần nhạy cảm dành cho anh: “Khai thật đi. Cậu đã trải qua cuộc tình một đêm ở đó phải không?”. Nhiều khán giả còn tưởng Hòa Hạo Thần sẽ e dè, thậm chí né tránh trả lời, ai dè anh đi thẳng luôn vào vấn đề: “2 lần (tình một đêm) ạ. Họ là người Hàn Quốc, đều rất đẹp ạ”.

Những chia sẻ hồn nhiên từ Hòa Hạo Thần là điều mà quản lý cùng nhân viên trong ê-kíp nam diễn viên không lường trước được. Quản lý tỏ ra hốt hoảng, khiến Từ Hy Đệ phải lên tiếng trấn an: “Chị quản lý à, bây giờ đã là thế kỷ 21 rồi mà. Hòa Hạo Thần cũng đủ t.uổi rồi, nên không có vấn đề gì khi cậu ấy nói về những chuyện như thế này đâu”.

Nam diễn viên hồn nhiên kể chuyện tình ái trên sóng truyền hình - Hình 1

Nam diễn viên không ngần ngại tiết lộ mình đã trải qua 2 cuộc tình một đêm ở đảo Boracay (Philippines)

Nam diễn viên hồn nhiên kể chuyện tình ái trên sóng truyền hình - Hình 2

Quản lý Hòa Hạo Thần phát hoảng khi nghe những chia sẻ của anh, đến mức Từ Hy Đệ phải lên tiếng để làm dịu bớt căng thẳng

Dành cho bạn

1 MC khác còn trêu đùa tài tử sinh năm 1990: “Những vị bên ngoài kia (quản lý và nhân viên của nam diễn viên) đang họp bàn với nhau để giúp cậu tháo gỡ rắc rối đó”.

Cũng trong chương trình Dee Girls Talk, Hòa Hạo Thần còn khoe về sức hút của bản thân. Hòa Hạo Thần sinh năm 1990, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2014 qua tác phẩm Café Waiting Love. Tính đến nay, anh đã góp mặt trong gần 30 bộ phim gồm cả điện ảnh lẫn truyền hình. Trong đó, Đại Tống Thiếu Niên Chí là tác phẩm được nhiều khán giả nước ngoài biết tới.

Nam diễn viên hồn nhiên kể chuyện tình ái trên sóng truyền hình - Hình 3

Hòa Hạo Thần được nhiều khán giả biết tới qua Đại Tống Thiếu Niên Chí.