Mặc bàn thờ của Phi Nhung vẫn còn ấm, bà Hằng quyết không buông tha: “Có 200 triệu của Hồ Văn Cường mà cũng giữ”

Trong cuộc trò chuyện trước đó, bên cạnh những lời lẽ bày tỏ lòng tiế c thư ơng dành cho nữ nghệ sĩ q uá c ố Phi Nhung, bà chủ Đại Nam còn bày tỏ một số quan điểm gây tra nh c ãi trong dư luận.

Trong đó, bà Phương Hằng có nói: “Tại sao có những người mắc Cv-19 lại khỏi, có người lại mấ t? Vì những người đó có ngh iệp Cô Vít”.

Phần đông ý kiến cho rằng phát ngôn này của bà Hằng gây tổ n thư ơng và đa u đớ n cho nhiều người, đặc biệt là những người, những gia đình đã có thân nhân qu a đ ời vì Cv-19.

“Dù với bất cứ lý do gì nhưng vào thời điểm hiện tại cô Phương Hằng nói những điều này hoàn toàn không nên. Bệ nh dịc h không may mới khiến người ta q ua đờ i chứ không có gì gọi là ngh iệp cả”.

Hồ Văn Cường cùng các em đeo khăn tang cầu siêu cho Phi Nhung - VietNamNet

Không chỉ vậy, dù bày tỏ lòng ti ếc thư ơng với Phi Nhung, nhưng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn nêu ra quan điểm của bản thân về những “lùm xùm” liên quan đến Hồ Văn Cường – con nuôi của cố nghệ sĩ trong thời gian qua:

Vợ cũ Bằng Kiều ở lễ cúng thất đầu của Phi Nhung tại Mỹ | Phụ Nữ & Gia Đình

“Ai đang giữ tiền của Phi Nhung phải x ử lý cho em Cường. Vì cuộc sống, tương lai của em. Em đã đá nh đổi cả tuổi trẻ. Mình phải nghĩ cho người ở lại. Giờ Phi Nhung m ất rồi, giờ tiền quản lý giữ, không có d i chú c thì ai trả tiền cho Hồ Văn Cường? Gia đình em ấy kh ổ lắm, vấ t vả lắm. Chỉ mong có tiền xây được cái nhà để ở…”.

Phi Nhung chính thức lên tiếng về ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường
Tối ngày 7/10, CEO Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục có buổi trò chuyện trực tiếp thu hút sự chú ý của nhiều người, với chủ đề: “Sự thật n á t lòng”.

Trong đó, vợ ông Dũng “lò vôi” đã nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung trong phát ngôn mới nhất của mình.

Dàn CEO nữ đình đám Vbiz, bà Phương Hằng gây bất ngờ nhất

“Có 200 triệu của nó mà cũng giữ nữa. Giờ cô Phi Nhung m ất rồi tôi vẫn nói, ai nói tôi x úc ph ạm, tôi vẫn chịu. Riêng cái gì chứ 200 triệu đó giữ là sai. Cô ấy m ất rồi nhưng mẹ của Hồ Văn Cường vẫn ở đ ợ, nhà nó vẫn dột.

Mình không được phép làm như vậy với con người ta. Đến giờ phút này ai sẽ lên tiếng Tôi sẽ lo cho thằng Cường. Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của em Cường.

Người thân nói gì trước tin Phi Nhung tỉnh táo, phản ứng khi nhắc đến con ruột?

Riêng phần thưởng của người ta, người ta còn cha còn mẹ, cái đó phần thưởng nó xứng đáng. Công cốc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào luôn. 200 triệu danh dự của nó không có luôn”, bà Phương Hằng nói.