Vào tháng 12 năm 2022, Redmi Band 2 được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tư cách là sản phẩm kế thừa của Redmi Band. Cho đến nay, một số tin tức đã gợi ý rằng ban nhạc thể hình sẽ sớm tiếp cận thị trường châu Âu. Một tài liệu gần đây cũng tiết lộ tài liệu tiếp thị bị rò rỉ cho mẫu toàn cầu Band 2 sắp ra mắt.

 

Mới đây, người rò rỉ SnoopyTech đã đăng các bản render của mẫu toàn cầu Redmi Band 2 trong một tweet. Nhìn vào các bản dựng, rõ ràng là sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào về mặt vật lý giữa mẫu Trung Quốc và mẫu toàn cầu.

Theo người rò rỉ Sudhanshu Ambhore, Redmi Band 2 sẽ ra mắt với mức giá €34,99 (khoảng hơn 800 nghìn đồng) tại Châu Âu. Trước đó, tại Trung Quốc đối thủ giá rẻ của Apple Watch bán ra chỉ 159 RMB (khoảng hơn 500 nghìn đồng) tại Trung Quốc, nó sẽ được bán với giá tăng đáng kể ở các khu vực châu Âu.

Phiên bản toàn cầu của Redmi Band 2 sẽ bao gồm màn hình TFT 1,47 inch với mật độ điểm ảnh 247ppi. Theo áp phích tiếp thị bị rò rỉ, nó sẽ có hơn 100 mặt đồng hồ được tải sẵn.

Dành cho bạn

 

Đối với các tính năng sức khỏe khác nhau, Redmi Band 2 có cảm biến theo dõi nhịp tim và cảm biến theo dõi lượng oxy trong máu trên bo mạch. Điều này cho phép truy cập vào các tính năng như theo dõi giấc ngủ và căng thẳng. Nó cung cấp hơn 30 chế độ thể thao để theo dõi các hoạt động thể thao khác nhau bao gồm chạy ngoài trời, yoga, v.v.

Với mức sử dụng bình thường, Redmi Band 2 có thể hoạt động trong khoảng 14 ngày giữa các lần sạc. Nó sẽ kéo dài khoảng 6 ngày khi được sử dụng nhiều. Redmi Band 2 sẽ nặng dưới 15 gram và có độ dày khoảng 9,99mm. Nó cũng sẽ có xếp hạng 5ATM, giúp nó có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Cuối cùng, dây đeo silicon của Band 2 sẽ có sáu màu khác nhau – Đen, Ngà, Ô liu, Hồng, Xanh lam và Xanh lục Snazzy.