Không nhận νòиg hoa, quản lý Phi Nhung hy ᴠọɴɢ nghệ sĩ làm điều này

Sự ra đi bất ngờ của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều sao Việt và khán giả xót xa. Đông đảo nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Trường Giang – Nhã Phương, Long Nhật, Tóc Tiên, Nhật Kim Anh,…đã gửi vòng hoa đến kính viếng cố ca sĩ. Tuy nhiên vì số lượng vòng hoa gửi về quá nhiều nên quản lý Phi Nhung vừa lên tiếng về điều này.


Ca sĩ Phi Nhung ra đi khiến bao người tiếc nuối. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, quản lý Phi Nhung cho biết những ngày qua có rất nhiều nghệ sĩ đã hỏi địa chỉ nhà để gửi vòng hoa tưởng niệm đến viếng cố ca sĩ. Cho đến hiện tại, số vòng hoa đã quá nhiều và nhà cũng không đủ không gian để trưng bày nữa. Vì vậy, quản lý Phi Nhung mong rằng khách viếng có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con nuôi của giọng ca Bông Điên Điển, điều này chắc hẳn sẽ làm cố ca sĩ vui mừng hơn.


Số lượng vòng hoa được gửi đến nhà riêng Phi Nhung đã quá nhiều. (Ảnh: FB Nhật Kim Anh)


Căn phòng của cố ca sĩ Phi Nhung đã tràn ngập hoa phúng viếng từ các nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Quản lý Phi Nhung bộc bạch: “Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi địa chỉ nhà chị Nhung để gửi vòng hoa. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của mình thì vòng hoa đang rất rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm. Cũng cảm ơn các anh chị em đã gửi hoa giúp nhà thêm ấm cúng, long trọng và chứng tỏ chị Nhung được mọi người rất thương yêu”.


Quản lý Phi Nhung mong khách viếng quy đổi vòng hoa thành mua sữa cho các con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 28/9, Phi Nhung ra đi về cõi vĩnh hằng sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Con gái ruột của cố ca sĩ – Wendy Phạm vì đang ở Mỹ nên đã ủy quyền cho Việt Hương lo hậu sự cho mẹ tại Việt Nam. Theo dự tính ban đầu, ngày 4/10, lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức tại Tu viện Khánh An. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh và số lượng người đăng ký tham dự quá đông nên phía ê-kíp cố ca sĩ đã thông báo tạm hoãn.


Lễ tưởng niệm cố ca sĩ dự định diễn ra vào ngày mai (4/10) nhưng đã được tạm hoãn. (Ảnh: FBNV)

Ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung thông báo rằng: “Do dịch bệnh Cv-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, mà số lượng đăng ký rất đông mà mọi tổ chức sự kiện đều phải thực hiện nghiêm chỉ thị của Chính phủ và chính quyền thành phố. Do vậy, việc tiếp đón khách quý, chư đồng nghiệp, thân hữu chưa có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên tinh thần đó, gia quyến trân trọng cáo lỗi Ban Văn hoá GHPGVN TP.HCM, chư tăng Tu viện Khánh An cùng quý đồng bào các giới, những người hâm mộ nghệ sĩ Phi Nhung về sự hoãn tổ chức lễ tưởng niệm vào ngày 4/10/2021 (28/08 Tân Sửu) như kế hoạch. Chương trình sẽ được thực hiện với thời gian thích hợp, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau”.


Nguyên văn bài chia sẻ từ phía ê-kíp cố nghệ sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả xót xa, tiếc nuối. Đến nay dù đã gần 1 tuần ngày cố ca sĩ ra đi nhưng hàng triệu người hâm mộ vẫn nhớ thương và cầu nguyện cho cô được an nghỉ bên cửa Phật.

https://yan.thethaovanhoa.vn/khong-nhan-vong-hoa-quan-ly-phi-nhung-hy-vong-nghe-si-lam-dieu-nay-278575.html