Hôm qua 16/9, iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max đã bắt đầu về Việt Nam dưới dạng xách tay. Giá iPhone 13 Pro Max tại thị trường Việt Nam bắt đầu có biến động theo chiều hướng giảm.

Sau gần một năm ra mắt, hiện tại, giá iPhone 13 Pro Max hiện đã hạ thấp hơn rất nhiều. Mới đây một số đại lý, có chiếc iPhone 13 Pro Max dung lượng 128GB mới 99% hiện được rao bán chỉ 23.990.000 đồng. Mức giá này thấp hơn gần 10 triệu đồng so với khi nó mới bán chính hãng tại Việt Nam.

So với thời điểm mới ra mắt, giá đập hộp iPhone 13 Pro Max hiện giờ đã mềm hơn rất nhiều. Sau khi iPhone 14 Pro Max trình làng, iPhone 13 Pro Max đã bị dừng bán vì vậy, người dùng không có nhu cầu lên iPhone mới nhất thường săn iPhone 13 Pro Max cũ để có giá tốt trong khi cấu hình vẫn đủ dùng lâu dài.

Với giá bản ở mức giá hiện tại, Phone 13 Pro Max cũ hiện hấp dẫn hơn so với Galaxy S22 Ultra (từ 24.390.000 đồng) mặc dù Galaxy S22 Ultra ra mắt sau và đắt hơn khi ra mắt.

iPhone 13 Pro Max là chiếc iPhone có pin lớn nhất từ trước đến nay với dung lượng 4352 mAh. Nhưng pin lớn bên trong iPhone 13 Pro Max là một phần giúp iPhone 13 Pro Max có thời lượng pin tốt.

Dành cho bạn

Chip vi xử lý Apple A15 Bionic cung cấp năng lượng cho điện thoại thậm chí còn tiết kiệm điện hơn so với phiên bản năm ngoái. Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max sử dụng màn hình OLED công nghệ LTPO với tốc độ làm mới thích ứng, có nghĩa là nó có thể đi từ 120 Hz mượt mà xuống rất thấp, có khả năng tiết kiệm pin trong quá trình này.

Camera của iPhone 13 Pro Max cũng rất ấn tượng khi có tới ba ống kính với khả năng quay chụp vượt trội. Trong đó, tính năng quay xóa phông mới giúp iPhone 13 Pro Max vượt trội hoàn toàn trước các đối thủ.

Chiếc iPhone 13 Pro Max được rao bán dù là máy cũ nhưng vẫn thực sự rất hấp dẫn khi được các cửa hàng cam kết bảo hành 12 tháng. Vì vậy người dùng có thể tham khảo đây là một nguồn để sở hữu iPhone mới.

Nên mua iPhone 13 Pro Max nếu

  • Bạn cần một chiếc smartphone cao cấp với cấu hình mạnh mẽ nhất có thể;
  • Bạn yêu thích chụp anh, quay phim và sáng tạo nội dùng bằng hình ảnh;
  • Bạn không có vấn đề gì với màn hình kiểu tai thỏ.
  • Bạn cần một chiếc điện thoại có thể sử dụng lâu dài, giữ giá trong vài năm tới.

Không nên mua iPhone 13 Pro Max nếu

  • Bạn không thích màn hình tai thỏ, iPhone 14 Pro Max dự định sẽ bỏ tai thỏ thay bằng màn hình đục lỗ và viên thuốc.
  • Bạn không quan tâm quá nhiều đến một chiếc iPhone mạnh mẽ, quay chụp đẹp, lựa chọn iPhone 13 sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn;