Tin đồn mới nhất đến từ tài khoản “yeux1122” trên blog Naver của Hàn Quốc, đưa ra nhiều chi tiết liên quan đến iPhone 14 Series như màu sắc, hiệu suất, MagSafe, dung lượng lưu trữ,...

Màu sắc: Không còn màu Sierra Blue

Theo tài khoản này, Apple sẽ không còn cung cấp tùy chọn màu xanh làm cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, bao gồm cả màu Sierra Blue được giới thiệu trên iPhone 13 Pro vào năm ngoái. Thay vào đó, tài khoản này tuyên bố những chiếc iPhone Pro cao cấp sắp tới sẽ có màu tím đậm, bạc, vàng, than chì, xanh lục và đỏ tía thay cho xanh lam.

Đối với iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Max, Apple vẫn sử dụng màu sắc tương tự iPhone 13 và iPhone 13 mini ngoại trừ màu hồng.

Không có mẫu Titanium cao cấp

Những tin đồn ban đầu cho thấy Apple sẽ cung cấp mẫu iPhone 14 Pro làm bằng “titan” cao cấp, cứng hơn và đắt tiền hơn. Tuy nhiên, tin đồn mới nhất cho biết mặc dù Apple đã thử nghiệm mẫu iPhone 14 Pro bằng titan nhưng hãng kết luận rằng nó quá đắt và khó sản xuất hàng loạt.

MagSafe mạnh hơn

iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có nam châm MagSafe mạnh hơn, giúp chúng trở nên chắc chắn hơn để gắn các phụ kiện. Trước đó, Apple đã giới thiệu MagSafe cho iPhone 12 nhưng không thực hiện thay đổi đáng giá nào trên iPhone 13.

Chip A16 Bionic cải thiện khả năng quản lý nhiệt

Chip A16 Bionic dự kiến cung cấp năng lượng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có nhiều cải tiến về hiệu suất so với chip A15 Bionic của iPhone 13 Pro. Ngoài ra, nó cũng sẽ được cải thiện khả năng quản lý nhiệt.

Không có tùy chọn bộ nhớ 2TB, iPhone 14 Pro vẫn bắt đầu với mức 128GB

Dựa trên những dự đoán từ các nhà phân tích, iPhone 14 Pro vẫn sẽ bắt đầu ở mức 128GB mặc dù có tin đồn tăng giá. Các tin đồn ban đầu cho thấy iPhone 14 Pro sẽ bắt đầu với dung lượng lưu trữ 256GB để bù đắp cho việc tăng giá, nhưng điều đó không còn đúng nữa. Thậm chí, iPhone 14 Pro cũng không có tùy chọn lưu trữ lên đến 2TB mà chỉ dừng lại ở 1TB như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.