Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hồ Văn Cường tại sự kiện của một trường Đại học. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục vest đầy lịch thiệp, Hồ Văn Cường nhận về nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình ngày một trưởng thành và đĩnh đạc. 

Bên cạnh các ca khúc mà nam ca sĩ vẫn thường biểu diễn, trên sân khấu này, Hồ Văn Cường đã gửi tặng đến các bạn sinh viên lẫn quý Thầy Cô bài hát đặc biệt nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới. Cụ thể, nam ca sĩ đã lựa chọn bài hát Người Thầy làm món quà dành tặng đến khán giả trong đêm diễn này. 

Người Thầy là một bản hit nổi tiếng của Cẩm Ly, luôn được ưu tiên sử dụng trong dịp Lễ 20/11, thế nên việc Hồ Văn Cường hát ca khúc này tại ngôi trường Đại học được nhận xét là rất phù hợp. 

Hồ Văn Cường hát nhạc Cẩm Ly tại trường học khiến dân mạng cảm động Ảnh 1

Hồ Văn Cường đã mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc thông qua giọng hát trầm ấm, đầy sự trải nghiệm của mình. Cách hát mộc mạc, nức nở của nam ca sĩ trẻ đã chiếm trọn trái tim của người nghe, một số khán giả cũng đã tiến lên sân khấu để tặng hoa, ủng hộ tinh thần của Hồ Văn Cường vì một màn trình diễn đầy tình cảm mà nam ca sĩ mang đến. 

Hồ Văn Cường hát nhạc Cẩm Ly tại trường học khiến dân mạng cảm động Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã cho rằng giọng hát của Hồ Văn Cường ngày một thăng hạng theo thời gian. Từng bị bể giọng trong thời điểm dậy thì, với quyết tâm nỗ lực trau dồi không ngừng nghỉ, Hồ Văn Cường giờ đây đã khiến người hâm mộ vô cùng an tâm vì giọng hát ngày một chín mùi, cảm xúc. Ngoài ra, một số cư dân mạng đã thừa nhận rằng họ đã rất cảm động, thậm chí rơi nước mắt khi nghe Hồ Văn Cường hát ca khúc Người Thầy trên sân khấu trường học. 

Dành cho bạn

Hồ Văn Cường hát nhạc Cẩm Ly tại trường học khiến dân mạng cảm động Ảnh 3Hồ Văn Cường hát nhạc Cẩm Ly tại trường học khiến dân mạng cảm động Ảnh 4Hồ Văn Cường hát nhạc Cẩm Ly tại trường học khiến dân mạng cảm động Ảnh 5

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã chăm chỉ trở lại ca hát, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ rõ rệt trong giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Không còn là một cậu bé nhút nhát khi đứng trên sân khấu, Hồ Văn Cường giờ đây đã trở thành một nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu tốt, cách ăn nói duyên dáng khiến cho các đêm diễn của anh chàng luôn nhận được nhiều sự yêu mến. 

Xôn xao Hồ Văn Cường cặm cụi hát bè dưới gầm sân khấu: Ai nhìn cũng thương! Ảnh 6