Chiếc Maserati MC20 thứ 2 cập bến Việt Nam được sơn màu trắng Bianco Audace và có bộ mâm phay kim cương 20 inch thay vì sơn đen bóng như chiếc đầu tiên. Bên trong của dàn chân là bộ cùm phanh màu xanh dương cùng đĩa phanh hiệu suất cao.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 1

Kể từ khi về nước hồi tháng 1/2022, chiếc Maserati MC20 đã định cư tại một showroom tại Sài thành. Tuy nhiên mới đây, chiếc Maserati MC20 màu độc nhất Việt Nam này đã bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 2

Hiện chưa rõ chiếc Maserati MC20 thứ 2 tại Việt Nam ra Hà Nội có mục đích gì hay đã tìm được chủ nhân ngoài Bắc sau nhiều tháng về nước?.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 3

MC20 là mẫu xe đánh dấu sự quay trở lại phân khúc siêu xe của Maserati sau nhiều năm vắng bóng. MC được viết tắt từ Maserati Corse – bộ phận sản xuất xe hiệu năng cao của hãng xe Italy, còn số 20 lấy từ năm 2020 nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng của hãng.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 4

Về thiết kế ngoại hình, Maserati MC20 mang thiết kế cửa mở kiểu cánh bướm “butterfly doors”, MC20 tiên phong sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Maserati, đóng vai trò chủ đạo trong thiết kế các sản phẩm của hãng xe Ý.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 5

Hệ thống khung gầm dùng vật liệu carbon là thành quả của sự bắt tay giữa Maserati và Dallara. Chiếc MC20 có tự trọng dưới 1.500 kg. Nền tảng này cũng sẵn sàng áp dụng cho cả 3 phiên bản: coupe, convertible và động cơ điện mà chỉ cần một vài sửa đổi nho nhỏ.

Dành cho bạn

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 6

Nội thất của chiếc MC20 này mang thiết kế tối giản kết hợp cùng phong cách thể thao. Cụm điều khiển trung tâm không có nhiều nút bấm, vô-lăng mang phong cách xe đua và được ốp sợi carbon cùng Alcantara, phía sau là lẫy chuyển số cỡ lớn và màn hình tốc độ kỹ thuật số có kích thước 10 inch. Tất cả được hoàn thiện với 2 tông màu là đen điểm xuyết xanh dương bắt mắt.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 7

Maserati MC20 là siêu xe thể thao đình đám hiện nay, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9/2020 với công suất lên đến 621 mã lực từ động cơ V6 3.0 lít Twin-Turbo “Nettuno” – đây là tên gọi được Maserati đặt cho khối động cơ được hãng tự phát triển này. Nó cũng đi kèm với một hệ thống buồng đốt có hai bugi – một công nghệ có nguồn gốc từ xe đua Công thức 1.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 8

Động cơ này được nối với hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép, giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h dưới 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt trên 325km/h. Xe có 5 chế độ lái gồm GT, Wet, Sport, Corsa và ESC Off.

Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 9
Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 10
Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 11
Đinh ba thần biển Maserati MC20 màu trắng độc nhất Việt Nam bất ngờ Bắc tiến ra Hà Nội - Hình 12

Giá đồn đoán của một chiếc MC20 giao động từ 15 – 20 tỷ đồng tuỳ thuộc vào lượng option mà chủ nhân áp dụng lên trên xe.