Diễn viên “Cổng mặt trời” tụ họp, Nguyệt Ánh nổi bật nhất ở hội mỹ nam

Vang bóng một thời tuần này có sự góp mặt của dàn diễn viên phim Cổng mặt trời, mở màn dàn “trai đẹp” gồm diễn viên Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Lương Thế Thành thể hiện bài hát Giấc mơ ngày xưa, khiến khán giả nhớ lại những kỉ niệm khó quên về bộ phim truyền hình từng ăn khách này.


Sau hơn 10 năm bốn chàng trai có cơ hội được hát lại ca khúc nhạc phim. (Ảnh: FBNV)

Cổng mặt trời của đạo diễn Nguyễn Dương đã ra mắt khán giả năm 2009 và đã để lại ấn tượng sâu sắc khi kể về câu chuyện đầy cảm xúc của một nhóm sinh viên nghèo lên thành phố học tập. Bộ phim được coi như bệ phóng hoàn hảo, đưa tên tuổi dàn diễn viên chính đến gần hơn với khán giả như: Lê Bê La, Nguyệt Ánh, Tú Vi, Kha Ly, Ngọc Lan, Hiền Trang, Lương Thế Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Đình Hiếu…


Dàn diễn viên có cơ hội được ngồi lại kể về những kỉ niệm khó quên khi quay bộ phim. (Ảnh: FBNV)


Sự xuất hiện duy nhất của diễn viên nữ là Nguyệt Ánh khiến nhiều người bất ngờ, có thể dễ dàng nhận thấy ngoại hình của cô có phần mũm mĩm hơn trước. (Ảnh: FBNV)

Tại chương trình, diễn viên Hùng Thuận bổ sung rằng lúc đầu xóm trọ còn hào hứng với đoàn làm phim, nhưng càng về sau bà con càng “ngán” vì quay hoài quay mãi hết 6 tháng trời không xong. Thậm chí chủ nhà còn vô tư đi vào nhà tắm khiến cả đoàn phim phải dừng lại chờ trong lúc đang bấm máy.


Đối với Hùng Thuận “Cổng mặt trời” là bộ phim anh không bao giờ quên được trong sự nghiệp đóng phim. (Ảnh: FBNV)


Ngoài ra nhóm bạn thân còn nhắc về những chiêu trò vô cùng dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Còn diễn viên Bá Thắng thì kể về chuyện nhận vai, hóa ra lúc đầu nam diễn viên không muốn đóng vai “đồng tính” nữa sau bộ phim Gọi giấc mơ về. Tuy nhiên nhà sản xuất đã ra sức thuyết phục đây là một vai diễn rất hay nên Bá Thắng mới đồng ý. Với Hòa Hiệp cũng vậy, nam diễn viên ban đầu không muốn nhận vai vì sợ “ghét” khi đóng nhân vật Vỹ, tuy nhiên khi bị khán giả “chửi” thật thì anh thừa nhận đó là một thành công.


Khán giả không khỏi bật cười thích thú với những câu chuyện hậu trường. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Nguyệt Ánh cũng tâm sự đã nhận vai ngay khi được bạn thân Lương Thế Thành rủ đóng phim này. Và cô đặc biệt ấn tượng với cá tính mạnh của bạn diễn Lê Bê La.


Vì một vài lý do cá nhân nên các diễn viên còn lại không thể tụ họp tại chương trình này được. (Ảnh: FBNV)

Phần cuối chương trình, dàn khách mời xúc động khi xem lại hình ảnh của cố diễn viên Ánh Hoa và cố diễn viên Mai Phương trong bộ phim Cổng mặt trời. Hòa Hiệp cho biết khi hay tin Mai Phương bị ung thư, anh đã cùng Bá Thắng đến thăm và anh em “lúc đó chỉ biết ôm nhau mà khóc”.


Những người bạn xúc động khi nhắc đến cố diễn viên Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

Với khản giả xem truyền hình mà nói, có thể nhìn thấy đầy đủ những diễn viên mình yêu thích trên một khung hình quả thực là một niềm hạnh phúc. Đến nay mỗi người đều có ngã rẽ, lập gia đình nhưng tất cả vẫn chung con đường cống hiến cho làng phim ảnh Việt.

https://yan.thethaovanhoa.vn/dien-vien-cong-mat-troi-tu-hop-nguyet-anh-noi-bat-nhat-o-hoi-my-nam-282674.html