Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi lần đầu đến thăm nơi an nghỉ của Chí Tài và Phi Nhung tại Mỹ

Sau khi thông báo sang Mỹ lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi liên tục cập nhật hình ảnh cuộc sống sang chảnh tại xứ cờ hoa. Mới đây, giọng ca Lâu Đài Tình Ái còn quyết định làm hành động đặc biệt này.


Đàm Vĩnh Hưng 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ bức ảnh bên Dương Triệu Vũ khi tới Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ những hình ảnh cùng Dương Triệu Vũ tới thăm cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung. Sau một thời gian dài mới quay trở lại Mỹ, nam ca sĩ xúc động khi đi thăm mộ thành viên trong gia đình cũng như hai người đồng nghiệp quá cố.

“Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng!”


Nam ca sĩ đứng trang nghiêm trước di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Nhờ sự giúp đỡ của nghệ sĩ Hoài Tâm, đôi bạn Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ có thể đến tận nơi mộ của cố danh hài Chí Tài và nơi đặt di ảnh của ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ mang hoa cúc trắng đến để thể hiện sự tiếc thương, nhớ nhung những người đồng nghiệp. Kể từ ngày hai nghệ sĩ này vĩnh viễn rời cõi tạm, đây là lần đầu tiên mà Đàm Vĩnh Hưng thăm nơi an nghỉ của họ. Anh đứng trang nghiêm trước di ảnh của giọng ca Bông Điên Điển và thẫn thờ, xót xa nhìn bức bia mộ của đàn anh Chí Tài.


Đàm Vĩnh Hưng mang hoa cúc trắng đến thăm mộ cố danh hài Chí Tài. (Ảnh: FBNV)


Đàm Vĩnh Hưng thẫn thờ đứng trước nơi an nghỉ của đàn anh. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ cũng 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ bức ảnh bên mộ của đàn anh. Giống như Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ này cũng cảm thấy yên lòng khi chứng kiến nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung: “Qua đến Cali phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài… thấy “nhà” anh view đẹp quá.. nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng… chắc anh thích lắm. Ở đây mà đàn hát “em ở đâu” là chuẩn luôn anh Chí Tài hen.”


Dương Triệu Vũ an lòng khi thấy nơi an nghỉ của đàn anh Chí Tài. (Ảnh: FBNV)

Danh hài Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời là những người anh, đồng nghiệp rất thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng và em trai Hoài Linh. Chính vì thế, không khó hiểu khi sang Mỹ vì công việc nhưng họ vẫn tranh thủ đi thăm hai người nghệ sĩ quá cố. Một lần nữa, tình bạn của những người nghệ sĩ khiến khán giả ngưỡng mộ.

Ngày 10/11 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chính thức đặt chân tới Mỹ. Hai năm không thể đến đây vì dịch Covid-19 nên lần này khi có cơ hội, nam ca sĩ đã sang lưu diễn kết hợp thăm lại căn biệt thự của mình.


Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc check-in tại Mỹ sau thời gian dài không thể đi. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh check-in trên một đường phố lớn và khoe khéo xế hộp khủng cùng tổ ấm của mình phía sau. Anh còn 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ lịch trình dày đặc, kéo dài từ giờ đến tháng 12 tại nhiều địa điểm như Atlantic, Toronto, Seattle, San Jose, California…


Nam ca sĩ qua chăm sóc nhà cửa kết hợp lưu diễn. (Ảnh: FBNV)

Từng có tin đồn nói rằng Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh thế nên việc nam ca sĩ xuất hiện tại Mỹ đã bác bỏ thông tin này. Hành động tưởng nhớ đồng nghiệp của Mr. Đàm cũng nhận được nhiều lời khen và sự quan tâm của khán giả.

https://yan.thethaovanhoa.vn/dam-vinh-hung-xuc-dong-khi-lan-dau-den-tham-noi-an-nghi-cua-chi-tai-282657.html