Con gá𝔦 Phi Nhung xúc động gửi lời nhắn cho mẹ trong lễ 49 ngày

Phi Nhung ra đi đã được 1 khoảng thời gian nhưng người thân, đồng nghiệp và khán giả vẫn nhớ thương về cô. Mới đây, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ vừa được diễn ra long trọng tại Mỹ và Việt Nam. Trong buổi lễ, Wendy Phạm – con 𝔤á𝔦 Phi Nhung đã có những 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ gây xúc động.


Hình ảnh tại lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Tại Mỹ, con 𝔤á𝔦 Phi Nhung đã làm lễ cúng thất 40 ngày cho mẹ tại Tịnh xá Giác An. Wendy Phạm đã không nén được xúc động và có khá nhiều lời nhắn nhủ muốn gửi đến mẹ. Cô bộc bạch: “Mẹ ơi, mẹ có biết từ khi mẹ mất thì đêm nào cũng vậy, sau khi Nicholai ngủ, con đều xem trên YouTube và những tấm hình mẹ chăm sóc con, hôn con, vui đùa với con,… Những kỷ niệm hạnh phúc ấy sống dậy trong ký ức, thế là nước mắt con cứ mãi tuôn rơi cho đến khi trời rất khuya nhưng con vẫn không thể dừng lại để an giấc”.


Wendy Phạm có nhiều lời 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ muốn gửi đến Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Wendy cho biết hiện tại cô vẫn chưa thể chấp nhận được việc Phi Nhung đã ra đi. Cô 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ: “Có những lúc Nathan xem trên YouTube và nói: ‘Mẹ ơi, bà ngoại nè mẹ’. Con biết Nathan nhớ ngoại nhiều lắm, thế là con lại bật khóc và cũng không biết đến bao giờ nữa mẹ à. Từ khi mẹ mất, gia đình rất buồn và nhớ mẹ nhiều lắm. Con vẫn chưa thể chấp nhận việc mẹ đã rời xa con và gia đình mãi mãi. Các thành viên trong nhà, đồng nghiệp của mẹ và rất nhiều khán giả trên thế giới yêu thương mẹ”.


Con 𝔤á𝔦 Phi Nhung vừa quỳ gối vừa gửi lời tâm sự đến mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, con 𝔤á𝔦 Phi Nhung cũng nhắc lại tuyên bố sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện của mẹ và chăm sóc cho các con nuôi tại Việt Nam. Wendy nói: “Mẹ ơi, mẹ hãy ra đi thanh thản nhé. Con hứa với mẹ là sẽ làm những gì mẹ đã căn dặn, chăm sóc Nathan và Nicholai thật tốt, cho 2 cháu học tiếng Việt. Con sẽ nối tiếp mẹ làm từ thiện, lo cho các con nuôi của mẹ ở Việt Nam.

Điều quan trọng nhất là cùng với tăng ni của Giác An tịnh xá kêu gọi mọi người chung lòng xây dựng trường Việt ngữ Phi Nhung trên đất Mỹ, để có chỗ cho các em học tiếng Việt và đây cũng là nơi để nhớ đến cuộc đời của mẹ đã phụng sự cho nhân loại. Đó cũng chính là ước mơ của mẹ chưa thành”.


Wendy sẽ tiếp tục thực hiện những tâm nguyện còn đang dang dở của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Nói đến đây, Wendy bật khóc nức nở và gửi lời yêu thương đến Phi Nhung: “Mẹ yêu ơi, con yêu mẹ nhiều. Mẹ luôn là Phật sống của đời con, mẹ trao cho con tình yêu cao quý, mẹ là lý trí của đời con. Con yêu mẹ rất nhiều”.


Cô không cầm được nước mắt khi nói lời yêu thương mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những lời nhắn gửi của con 𝔤á𝔦 ruột gửi đến Phi Nhung trong lễ cúng thất 49 ngày khiến không ít khán giả xúc động. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ hải ngoại cũng đến thắp nhang cho cố ca sĩ.

https://yan.thethaovanhoa.vn/con-gai-phi-nhung-xuc-dong-gui-loi-nhan-cho-me-trong-le-49-ngay-282897.html