Con gá𝔦 Phi Nhung nghẹn ngào lên tiếng về tin đồn mẹ còn sống

Mới đây, con 𝔤á𝔦 ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung cùng Trizzie Phương Trinh đã có buổi live stream trò chuyện trực tiếp cùng khán giả. Trong lần lên sóng này, Wendy Phạm lên tiếng về những sự việc xoay quanh người mẹ quá cố, đồng thời phản bác tin đồn cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung còn sống.


Wendy Phạm cùng Trizzie Phương Trinh live stream trả lời những câu hỏi của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhận được câu hỏi về vấn đề mẹ Phi Nhung còn sống, Wendy chỉ biết cười trừ, ngậm ngùi phủ nhận tin đồn thiếu căn cứ này. Cô 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ: “Từ lúc mẹ mất, Wendy không đọc nhiều về những tin đồn này, tin đồn kia. Chịu quá nhiều áp lực, tâm trạng rối loạn, đủ trạng thái buồn, giận, tức…, bị rối hết đầu nên Wendy không đọc những thông tin tiêu cực. Thế nhưng nếu mẹ còn sống như một số người nói thì Wendy sẽ rất vui. Wendy không biết vì sao có tin đồn này, nhưng khẳng định 100% là mẹ đã mất rồi”.

Tiếp lời con ruột của cố nghệ sĩ, Trizzie Phương Trinh đính chính lại thông tin một lần nữa: “Không có ai làm đám tang rồi cúng thất từ tuần này qua tuần khác cho một người còn sống cả mọi người ơi. Vì vậy khi mọi người xem bất cứ một video trên các kênh YouTube thì cũng nên suy nghĩ, chắt lọc thông tin. Có nhiều YouTuber hiện tại đang dùng chiêu trò, lan truyền thông tin thất thiệt để câu view. Dù đã tránh để đỡ buồn nhưng có nhiều người hâm mộ vào hỏi về tin đồn Phi Nhung còn sống nên hôm nay hai dì cháu mới đưa ra để trả lời một lần cho rõ”.


Wendy Phạm cho biết mẹ đã ra đi mãi mãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Wendy cũng nghẹn ngào cho biết bản thân mẹ chỉ mong muốn con 𝔤á𝔦 luôn hạnh phúc và không phải rơi nước mắt. Cố nghệ sĩ cũng luôn trân trọng khán giả và người hâm mộ nên sẽ không muốn để ai bị buồn. “Nếu mẹ còn sống sẽ không như vậy đâu. Mẹ chỉ thích cười vui và nhất là không bao giờ muốn con 𝔤á𝔦 khóc. Vì vậy nếu mẹ còn sống thì đã về rồi, sẽ live stream trò chuyện với mọi người vì mẹ rất yêu khán giả, yêu gia đình nên không để ai buồn”, Wendy nói.

Nhìn gương mặt đượm buồn, vẻ ngoài có phần gầy yếu hơn và giọng nói đầy xúc động của Wendy Phạm khiến khán giả không khỏi thương xót, mong cô có thể vượt qua mất mát và tiếp tục thay mẹ hoàn thành những việc còn dang dở. Theo đó, Trizzie Phương Trinh và con 𝔤á𝔦 cố ca sĩ Phi nhung cũng 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ những kênh thông tin chính thống của gia đình để người hâm mộ có thể theo dõi và tránh trường hợp gặp phải những tin đồn quái ác, vô căn cứ về giọng ca Bông điên điển.


“Mẹ chỉ thích cười vui và nhất là không bao giờ muốn con 𝔤á𝔦 khóc”, Wendy 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ. (Ảnh: FBNV)

Thông tin về sự ra đi của cố nghệ sĩ Phi Nhung tới nay vẫn khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau xót. Mới đây, quản lý của giọng ca Bông điên điển cũng vừa thông báo chi tiết về chương trình lễ Chung Thất (lễ cúng 49 ngày) của cố ca sĩ tại Việt Nam. Buổi lễ sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 15/11, tại chùa Pháp Vân, TP.HCM. Những người tham dự lễ phải đảm bảo điều kiện có thẻ xanh Covid-19.


Thông báo lễ Chung Thất cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến cố nghệ sĩ Phi Nhung. Hy vọng những tin đồn thất thiệt sẽ không còn được lan truyền.

https://yan.thethaovanhoa.vn/con-gai-phi-nhung-nghen-ngao-len-tieng-ve-tin-don-me-con-song-282584.html