Con gá𝔦 nuôi 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ tình cảm Hồ Văn Cường dành cho mẹ Phi Nhung

Phi Nhung ra đi là nỗi mất mát lớn đối với gia đình. Tuy nhiên, những lùm xùm về cố ca sĩ và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn liên tục diễn ra. Trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.vn, Quỳnh Trang – con 𝔤á𝔦 nuôi Phi Nhung đã có những tâm sự về người Hồ Văn Cường và tiết lộ điều em trai nhờ vả trước khi ra riêng.


Quỳnh Trang là con 𝔤á𝔦 nuôi được Phi Nhung yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Trong cuộc trò chuyện với Ngoisao, khi được hỏi về Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang khẳng định em trai dành sự yêu thương lớn cho mẹ nuôi Phi Nhung. “Thiên thần bolero” còn cho biết Hồ Văn Cường đến nay vẫn nhắn tin khẳng định thương mẹ. “Trang nghĩ mẹ cũng rất muốn bảo vệ Cường và không muốn có những thông tin sai lệch nào đến với Cường nữa” – nữ ca sĩ tâm sự.


Quỳnh Trang cho biết Phi Nhung yêu thương Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Trang nhận xét Hồ Văn Cường là một người lễ phép, hiền lành, khá nhút nhát. Tuy nhiên, cậu luôn hiểu chuyện và sống tình cảm. Vì vài lý do cá nhân, Hồ Văn Cường nay đã ra ở riêng. Trước khi đi, nam ca sĩ có nhắn gửi chị 𝔤á𝔦 Quỳnh Trang thay mình thắp nhang cho mẹ nuôi Phi Nhung.

“Trước khi đi, Cường có nhờ Trang là: “Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang”. Trang cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói và Trang nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần em qua, em vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó” – Quỳnh Trang kể.


Hồ Văn Cường dọn ra ở riêng nên nhờ chị 𝔤á𝔦 thường xuyên thay mình thắp nhang cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Trang cho rằng Hồ Văn Cường còn nhỏ, vẫn có những điều thiếu sót cần mọi người góp ý. Chính vì vậy, cô mong mọi người không quá khắt khe với cậu.

“Trang nghĩ Cường còn nhỏ, còn rất nhiều thiếu sót, nhiều điều cũng cần người thân góp ý và dạy dỗ thêm. Trang nghĩ mọi người đừng quá khắt khe với Cường, mẹ Nhung cũng không mong muốn điều đó” – Quỳnh Trang tâm sự.


Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung tuy vướng nhiều ồn ào nhưng tình cảm dành cho nhau không thể phủ nhận. (Ảnh: FBNV)

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, sư cô Thích Nữ Minh Viên – người đồng hành cùng Phi Nhung nuôi trẻ em cơ nhỡ đã tiết lộ sự chăm sóc cố ca sĩ dành cho Hồ Văn Cường. Mặc dù đang bị bệnh nhưng giọng ca Bông điên điển gửi gắm con trai nuôi vào trường Đại học Hoa sen. Cô không bận lòng đến những ồn ào xảy ra giữa hai mẹ con trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung còn giúp đỡ bố ruột Hồ Văn Cường. Người bạn thân thiết cố ca sĩ cho hay: “Các em vẫn lên Facebook, vẫn bàn tán kế hoạch ngày mai như thế nào. Mà không biết mở miệng ra nói: Dạ ba của con cũng có bị nhiễm. Dạ nhờ mẹ Nhung mà cậu T. đem thuốc qua cho. Ba con uống nên đã khỏi. Chứ không có mẹ Nhung, đời nào tôi đem thuốc qua. Không đem thuốc qua thì bữa nay nằm trong cái hũ là ai?”


Phi Nhung từng giúp đỡ để bố ruột Hồ Văn Cường mau chóng khỏi bệnh. (Ảnh: FBNV)

Bỏ qua những ồn ào không hay, Phi Nhung vẫn yêu thương người con trai nuôi Hồ Văn Cường. Theo 𝔠𝔥𝔦𝔞 𝔰ẻ từ Quỳnh Trang, nam ca sĩ cũng dành tình cảm và biết ơn mẹ nuôi.

https://yan.thethaovanhoa.vn/con-gai-nuoi-chia-se-tinh-cam-ho-van-cuong-danh-cho-me-phi-nhung-283229.html