Cãi nhau bỏ về ngoại, vợ chua chát phát hiện bạn thân ngủ với chồng, nghe thanh minh mà bất lực

Vừa những ngày đầu năm mới, mạng xã hội bỗng xôn xao đoạn clip khoảng 2 phút ghi lại vụ bắt ghen vô cùng kịch tính.

Trong câu chuyện, vợ chua chát phát hiện chồng và người bạn thân ngủ cùng phòng khi mình đang giận dỗi bỏ về ngoại.

Mở đầu clip, người vợ bức xúc khi nhiều lần gọi cửa, chồng vẫn im thin thít. Sau đó, chị phải gọi shipper vận chuyển chìa khóa nhà từ nhà mẹ đẻ sang để mở cửa phòng. Khi bước vào, vợ bắt gặp cảnh tượng chồng ngủ trên giường, bạn thân nằm dưới sàn được chuẩn bị chăn chiếu mùng mền.

Cãi nhau bỏ về ngoại, vợ chua chát phát hiện bạn thân ngủ với chồng, nghe thanh minh mà bất lực - Hình 1

Cho rằng đây là “màn kịch”, chị liên tục bóc phốt: “Tao gọi cửa đã thấy mày (người chồng) chạy từ đây ra tủ, mày lại chạy lên chạy xuống tao gọi cửa mãi mày không mở. Tao đứng ngoài cửa tao nhìn thấy hết đấy”.

Trước lời vạch trần của người vợ, ông chồng tỏ ra vô can vừa bấm máy tính vừa đôi co “Ai chạy cái gì, mày bị điên à? mày bị làm sao đấy tao vừa mới tỉnh dậy”. Sau đó, chị nghía qua bạn thân đang ngủ vùi đầu trong chăn, bất bình truy hỏi: “Còn mày nữa mày biết tao với nó như nào mà mày còn như thế? Tại sao mày lại ngủ ở nhà chồng tao?”.

Đáp lại, người bạn chối bay chối biến “không làm gì cả”. Cô phân trần chỉ là hôm qua mấy anh em đi uống rượu với nhau và không cần phải quay clip. Chưa hết, cô bạn thân vẫn hồn nhiên vuốt tóc bảo “tao say quá tao ngủ dưới đất, tao không hề lên giường, tao không hề làm gì với chồng mày cả. Tao thề tao không làm gì có lỗi với mày cả”.

Trước câu giải thích ngô nghê của cô bạn chị vợ chua chát gằn giọng: “Mày mở mồm bạn thân tao là như nào bạn thân để tao với nó cãi nhau, bỏ nhau đến nơi rồi mày đến đây mày ngủ đúng không?”. Dù bị bắt tại trận, cả người chồng lẫn cô bạn thân vô tư cãi và không có biểu hiện hối lỗi khiến người vợ đành bất lực “thôi được rồi, được rồi”. Vụ vợ bắt ghen “chồng với bạn thân” nhanh chóng chiếm sóng trên các diễn đàn. Dân tình không ngừng bàn tán, tranh cãi xôn xao trước drama này.

Một sự việc khác cũng gây chú ý không kém khi mới đây một người phụ nữ Indonesia tên là Alea Aldabella Septiana đã đăng tải một đoạn clip gây sốc trên TikTok để vạch trần sự gian dối giữa chồng và em gái mình. Cô Alea cho biết mình có một người em gái rất thân thiết. Ngay cả khi trưởng thành, hai chị em vẫn sống chung với nhau chứ không ở với bố mẹ.

Họ gắn bó như thể tay chân cho đến khi cô Alea đi lấy chồng. Chính vì thế, người vợ không bao giờ có thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó sẽ bị chính em gái mà cô hết mực tin tưởng đâm sau lưng một nhát đau đớn đến như vậy.

Cãi nhau bỏ về ngoại, vợ chua chát phát hiện bạn thân ngủ với chồng, nghe thanh minh mà bất lực - Hình 2

Cô Alea chia sẻ trên TikTok rằng, thời gian đầu quan hệ giữa vợ chồng cô rất hạnh phúc, êm đềm. Cả hai dành nhiều tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô Alea nhận thấy chồng mình có nhiều biểu hiện bất thường. Anh ta thân thiết quá mức với em gái vợ. Cả hai có hành vi thân mật không phù hợp với mối quan hệ anh rể – em vợ.

Một ngày nọ, cô Alea cố tình trở về phòng trọ đột ngột để kiểm tra thì cô đã phải chứng kiến cảnh tượng cả đời mình không thể nào quên. Cô nhìn thấy chồng và em gái mình ôm hôn nhau như một đôi tình nhân. Chồng cô ôm vai em vợ rồi dành cho cô này những cử chỉ âu yếm.

Cãi nhau bỏ về ngoại, vợ chua chát phát hiện bạn thân ngủ với chồng, nghe thanh minh mà bất lực - Hình 3

Không thể chịu đựng sự phản bội từ hai người thân thiết, Alea lập tức chạy về nhà cha mẹ đẻ và bật khóc trong đau đớn. Sau sự việc, thay vì tỏ ra hối lỗi, người chồng và cô em gái công khai tán tỉnh nhau trên mạng xã hội Facebook. Alea đã gọi điện cho em gái để hỏi rõ sự việc và cô này chẳng ngần ngại thừa nhận mình rất yêu anh rể. Người chồng cũng yêu cầu Alea không được để lộ chuyện này ra ngoài vì anh ta sẽ rất mất mặt.

Trong khi đó, người mẹ chồng sau khi biết được sự việc lại ra mặt bênh vực con trai mình. Thấy tình hình không thể cứu vãn, cô Alea quyết định đệ đơn ly hôn và đồng thời cũng cắt đứt liên lạc với cô em gái phản bội mình. Câu chuyện của Alea đã thu hút được hơn 5 triệu lượt xem trên TikTok. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời động viên và hy vọng cô Alea sớm vượt qua cú sốc này để tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Cãi nhau bỏ về ngoại, vợ chua chát phát hiện bạn thân ngủ với chồng, nghe thanh minh mà bất lực - Hình 4