Công nghệ

Cách Samsung tạo 75 bản phối màu cho Galaxy Z Flip4

MAI - 11/08/2022 23:49 GMT+7

Hãng Hàn Quốc dùng hệ thống máy tự động lắp ghép bề mặt kính trước hoặc sau của Z Flip4 với 6 màu sắc khác nhau và 3 màu cho phần khung.

Thiết kế gần như không đổi so với Z Flip3 nhưng Samsung tạo nét mới cho Z Flip4 bằng phiên bản Bespoke với khả năng tùy biến màu sắc tương tự dòng tủ lạnh cùng tên. Người dùng có thể chọn 6 màu cho mặt trước hoặc mặt sau gồm vàng, trắng, xanh, kaki, đỏ và ba màu cho bản lề là bạc, đen và vàng ánh kim.

Theo tiết lộ của Samsung, do bản Bespoke có tính cá nhân hóa cao, hàng sẽ không có sẵn. Thời gian chờ có máy có thể lên tới 5 tuần tại thị trường Việt Nam. Người dùng sẽ đặt tùy chọn kết hợp màu theo ý thích từ 75 bản phối khác nhau.

Trong video mô tả quá trình lắp ghép, máy tự động đưa tấm kính mặt sau hoặc mặt trước với màu sắc tương ứng lắp lên Z Flip4 trong chưa đầy một phút. Các lớp keo đảm bảo máy có khả năng chống nước giống như các bản thường.

So với bản thường, bản đặc biệt Z Flip4 Bespoke đắt hơn với giá 27 triệu đồng bản dung lượng 256 GB và 29,5 triệu đồng bản 512 GB. Máy sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 26/8 tới.

Nguồn bài viết
Bài liên quan
Tin cùng chuyên mục