Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương có màn đáp trả cao tay khiến antifan phải ê chề!

Gần 1 tháng qua showbiz Việt liên tiếp xảy ra chuyện. Những ồn ào xoay quanh việc từ thiện còn chưa ngã ngũ thì lại nhiều nghệ sĩ lần lượt ra đi. Phi Nhung là một trong những gương mặt để lại nhiều tiếc thương khi trút hơi thở cuối cùng hôm 28/9. Việc giọng ca “Bông điên điển” qua đời là cú đả kích lớn với người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Sau khi xong xuôi công việc ở Việt Nam, tro cốt của Phi Nhung được đưa về Mỹ để an táng theo nguyện vọng của gia đình. Chính Việt Hương, Hoài Phương là người đi cùng, đích thân trao tro cốt tận tay con ruột của đàn em.

Rạng sáng 13.10.2021 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ. Ngoài những người thân trong gia đình còn có đông đảo khán giả và các nghệ sĩ như: Việt Hương, Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Trizzie Phương Trinh, Quang Lê… đến đưa tiễn cố ca sĩ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhiều nghệ sĩ đã có dịp tâm sự những kỷ niệm, hát tặng và bộc bạch hết những tâm tư, cảm xúc với Phi Nhung.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Lê Giang, NSND Lệ Thủy, Trung Dân… đang ở cách xa nửa vòng trái đất, không thể đến tiễn đưa Phi Nhung cũng đã quay video chia sẻ về những kỷ niệm, cảm xúc gửi đến cố ca sĩ. Đáng chú ý, NSƯT Hoài Linh cùng với ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng có hành động đặc biệt để tiễn đưa người em thân thiết dù không thể góp mặt tại tang lễ.

Kết thúc lễ tang, người thân và nhiều nghệ sĩ nán lại để cùng thực hiện nghi thức đốt nến, cầu nguyện cho giọng ca Bông điên điển. Hàng chục ngàn người hâm mộ tại Việt Nam cũng theo dõi theo diễn biến của tang lễ qua livestream và gửi lời cầu nguyện cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Hành động của Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi, cảm ơn từ mọi người. Thế nhưng cùng đó là những hoài nghi, dị nghị vô căn cứ.

Giữa những tin đồn thất thiệt đó, Việt Hương lẫn Hoài Phương vẫn một mực giữ im lặng. Thái độ này càng khiến cặp đôi bị nghi ngờ. Bởi lẽ trước đây nữ danh hài thường xuyên lên livestream hoặc đăng bài đáp trả khi bị hiểu nhầm, c ô n g k í c h vô cớ. Lần này họ chỉ âm thầm đi thăm nơi Chí Tài an nghỉ, đồng thời tham dự lễ tang Phi Nhung, tang lễ mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm. Sau khi hoàn thành công việc, cả hai vừa qua đã trở lại Việt Nam. Ngày 17/10, nhiều bạn bè của cặp đôi thông báo họ đã xuống máy bay và đang thực hiện cách ly tại Đà Nẵng.

Không ồn ào, không có màn đáp trả g a y g ắ t nào, Việt Hương và Hoài Phương đập tan tin đồn bằng hành động thiết thực: Về Việt Nam. Cũng từ đó mà những lời dị nghị “im bặt”, anti fan cũng không còn lý do bắt bẻ cặp đôi. Sở dĩ trước đó vợ chồng Việt Hương im lặng là bởi đang bộn bề nhiều công việc, cũng không còn tâm trạng đôi co với lời ác ý.