Bà Phương Hằng vừa tố làm “tú ông”, trùm Điền Quân đáp trả bằng clip “tắm tiên” giữa dàn mỹ nữ

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi ông trùm Điền Quân bất ngờ bị réo tên trong danh sách 36 nhân vật trong ‘giải ăn chặn mở rộng’ của bà P.H

Nữ CEO Đại Nam cho rằng, “ông trùm” Điền Quân có nhà hàng ở TP.HCM thường xuyên “dắt gái” cho một số người. Ngoài ra trước đó bà cũng réo gọi tên Color Man về vấn đề “ăn chặn” từ thiện.

Mặc dù không biết thực hư ra sao, song mọi hành động liên quan đến ông trùm Điền Quân đều được mọi người chú ý.

Mới đây nhất, dân tình còn xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Color Man ‘tắm tiên’ cùng dàn người đẹp tại suối nước nóng. Ông trùm Điền Quân rất vui vẻ đùa giỡn cùng các cô gái không có chút ngại ngùng nào cả.

Đoạn clip trên càng hiện rõ hơn nghi vấn làm “tú ông” dẫn dắt gái theo lời của bà Phương Hằng. Hiện tại, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi khắp cõi mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận tiêu cực chỉ trích Color Man:

-“Đúng là ông trùm có khác, có vợ có con rồi còn tắm kiểu này cạn lời”

“Thật khủng khiếp đúng là ông trùm của các ông trùm đây rồi”

“Có vợ rồi còn vậy, cô Hằng nói có sai đâu trùm cuối là đây”.

Được biết, Color Man hiện tại có gia đình khá hạnh phúc, nhiều người còn ngỡ ngành trước nhan sắc xinh đẹp của vợ ông trùm. Nhiều người bày tỏ thái độ khó hiểu thậm chí bức xúc trước hành động này của ông trùm Điền Quân

Trước những “sóng gió” từ trên trời rơi xuống, ông Điền đã đăng status trên trang Facebook cá nhân với nội dung sâu sắc, đạo lý: “Sống không giận không hờn, không oán trách. Sống mỉm cười với thử thách chông gai

Là con người, chúng ta hay dễ nổi nóng, hằn học bởi sự vô ơn hay bạc bẽo của thiên hạ, đặc biệt là với những kẻ mình từng thương quý. Thế nhưng trên thực tế, tui chắc chắn không có 1 ai có thể tự tin mà nói rằng mình không ít nhất dăm ba lần “vô ơn và bạc bẽo” với người khác dù là vô tình hay cố ý.

Khi bạn đủ “già”, tự khắc bạn sẽ thấy sự thiếu sót hay vô tâm của những người chung quanh là rất đỗi bình thường vì chính bạn cũng không ít lần như vậy”.

Chưa hết, ông “trùm” Điền Quân nêu quan điểm: “Thay vì oán trách hay hằn học, chúng ta hãy thử đặt mình vào vị trí của họ đồng thời tự soi chiếu lại bản thân thì chúng ta sẽ dễ dàng bao dung chấp nhận mọi thứ. Bởi 1 lẽ giản đơn, chúng ta đều là những con người không bao giờ hoàn thiện. Chân lý là, những con người hoàn hảo thực thụ chắc chắn sẽ thuộc về 1 thế giới khác chứ không thuộc về thế giới này”.