Theo Neowin, các nhà phát triển hiện có thể đề nghị tham dự một sự kiện kéo dài cả ngày tại Apple Park vào ngày khai mạc WWDC 2024. Ngoài ra, Apple sẽ cho phép các nhà sản xuất ứng dụng xem các phiên video trực tuyến miễn phí.

Apple công bố lịch sự kiện WWDC 2024

Trên trang web chính thức của nhà phát triển apple.com, công ty tuyên bố WWDC 2024 là nơi các nhà phát triển sẽ chứng kiến buổi ra mắt các nền tảng, công nghệ và công cụ mới nhất của Apple, cũng như tìm hiểu cách tạo và nâng cao ứng dụng cũng như trò chơi của mình. Tại đây, nhà phát triển có thể tương tác với các nhà thiết kế và kỹ sư Apple cũng như kết nối với cộng đồng nhà phát triển trên toàn thế giới. Tất cả trực tuyến và miễn phí.

Bên cạnh đó, WWDC 2024 cũng là nơi để các nhà phát triển khám phá các công cụ, khung và tính năng mới giúp tạo ra ứng dụng và trò chơi hay nhất của mình. Học các kỹ năng mới thông qua các phiên video và gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia Apple để thúc đẩy các dự án và ý tưởng.

Sự kiện WWDC 2024 sẽ được phát trên ứng dụng, trang web và kênh YouTube của Apple Developer. Như các sự kiện gần đây, công ty sẽ phát trực tuyến bài phát biểu chính của mình, trong đó dự kiến sẽ công bố các phiên bản tiếp theo của iOS, iPadOS, watchOS, macOS và các sản phẩm khác liên quan đến nhà phát triển.

Dành cho bạn

iOS 18 được đồn đại sẽ mang đến nhiều tính năng, chẳng hạn như tùy chọn cá nhân hóa mới cho màn hình chính và khả năng AI (trí tuệ nhân tạo) tổng quát. Để làm điều này, Apple được cho là đã hợp tác với Google và Baidu. Các rò rỉ cho thấy iOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay cho iPhone.