ᴍấᴛ ᴛíᴄʜ trên MXH, nhưng “cô Tiên mùa lũ” vẫn âm thầm làm một điều khi biết Phi Nhung ǫᴜᴀ đờɪ khiến CĐM xúᴄ độɴɢ

Dù giữ động thái im lặng suốt nhiều ngày qua giữa những lùm xùm sao kê từ thiện, Thuỷ Tiên vẫn âm thầm chia sẻ điều này khi ca sĩ Phi Nhung qu a đ ời.

Mới đây, quản lý truyền thông của Phi Nhung đã đăng tải câu chuyện về sự quan tâm, hỏi han của các nghệ sĩ khi Phi Nhung r a đ i. Netizen tinh ý phát hiện được ca sĩ Thuỷ Tiên cũng đã âm thầm gọi điện thăm hỏi dù không có biểu hiện gì trên mxh suốt những ngày qua.

Sau nỗi buồn Công Vinh, Thủy Tiên làm MV tình tay ba đầy nước mắt

Có thể thấy, cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ người hâm mộ và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Trong chia sẻ của quản lý truyền thông Phi Nhung, khán giả đọc được nhiều câu chuyện về tình thươ ng và sự quan tâm của các nghệ sĩ khi nữ ca sĩ Bông Điên Điển qu a đ ời.

Thủy Tiên âm thầm làm điều này khi Phi Nhung rời xa cõi tạm Ảnh 1
Lời chia sẻ đến từ quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung

Có thể thấy trong ngày 28/9, MC Trấn Thành đã gọi điện và nhắn tin hỏi thăm tình hình Phi Nhung ít nhất 4 lần. Hay như Mỹ Tâm, Mai Phương Thúy, Đông Nhi, Bảo Thy, Thanh Thảo, Vy Oanh… đều liên lạc để ch ia bu ồn và c ầu ngu yện cho nữ ca sĩ.

Sự nghiệp và cuộc đời của ca sĩ Phi Nhung - Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An

Đáng chú ý, Thủy Tiên dù đang trong thời gian im ắng, không có bất cứ động thái nào giữa lúc vướng lùm xùm nhưng cũng đã âm thầm nhắn tin cho quản lý truyền thông của Phi Nhung để hỏi han và chia sẻ kỉ niệm của bản thân với cố nghệ sĩ.

Sự thật về mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm | 2 Đẹp
Quản lý của Phi Nhung

“Thủy Tiên cũng nhắn tin mình, kể từ chuyến lưu diễn Châu Âu chung gần 10 năm được chị Nhung quan tâm và dành nhiều tình cảm ra làm sao”, quản lý truyền thông của Phi Nhung chia sẻ.

Tâm thư Thủy Tiên gửi anti fan thu hút sự chú ý của mọi người
Ca sĩ Thuỷ Tiên cũng âm thầm hỏi han, chia sẻ

Trưa 28/9, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung trú t h ơi th ở cu ối cù ng sau hơn 1 tháng mắ c Co vid-19 đã khiến nhiều khán giả không khỏi thư ơng x ót. Nhiều sao Việt cùng đồng loạt chia sẻ những tình cảm, kỉ niệm của mình với nữ ca sĩ trên mxh. Tuy nhiên, có thể thấy, dù không đăng lời ch ia bu ồn lên mxh nhưng cũng còn rất nhiều nghệ sĩ khác dành tình cảm, sự quan tâm tới Phi Nhung.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-am-tham-lam-dieu-nay-khi-phi-nhung-roi-xa-tran-the-202110012150043745.html