Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!

Tiết lộ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường đã khiến cả cõi mạng dậy sóng, phía cố ca sĩ Phi Nhung cũng có phản ứng?

“Người Mỹ yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát, Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị đi thi, em không đi hát được. Thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường”, câu nói của bầu Thuỵ trở thành tâm điểm mạng xã hội suốt tối qua đến hiện tại. Hậu ồn ào cát xê, bầu Thuỵ chính là người đứng ra hỗ trợ con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung từ trong cuộc sống đến công việc.

Giữa lúc dư luận còn đang mở cuộc “khẩu chiến” nảy lửa, sáng ngày 27/10 (giờ Việt Nam), anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái gây chú ý. Từ Mỹ, người này đăng tải bức ảnh cùng Wendy Phạm mỉm cười khi đưa di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung di du lịch . Tag (gắn thẻ) tên con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung vào status, người này viết: “Hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là gia đình chúng tôi mong muốn. Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng Wendy Phạm. Phi Nhung thích được đi chơi lắm. Seatlle lần này đi cũng giống lần trước nhưng thiếu hiện diện của 1 ngườ i”.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Hình 1

Anh họ cố ca sĩ Phi Nhung nhấn mạnh: “Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng” giữa lúc rầm rộ hàng loạt thông tin tiêu cực

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Hình 2

Ít hôm trước, con gái đã đưa di ảnh người mẹ quá cố đi du lịch theo như lời hứa. Khoảnh khắc người thân bên di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng chạnh lòng

Mặc dù không nhắc trực tiếp đến sự việc gì nhưng dân tình đoán anh họ cố ca sĩ Phi Nhung không muốn gia đình và đặc biệt là người quá cố dính vào những bàn tán tiêu cực đang xuất hiện trên mạng xã hội. Trong thời gian qua, con gái, em ruột cùng nhiều người thân cận của cố ca sĩ Bông Điên Điển nhiều lần lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng dùng những lời khó nghe và ngừng tung tin bịa đặt liên quan đến người quá cố.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Hình 3

Tối 26/10, bầu Thuỵ đăng status về Hồ Văn Cường khiến dân tình hoang mang tột độ

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ nhí lộ nhiều dấu hiệu đã dọn ra khỏi nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam. Gần 3 tuần qua, Hồ Văn Cường vẫn im hơi lặng tiếng và không có bất kỳ cập nhật nào trên mạng xã hội.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ! - Hình 4

Hiện tại, chỉ là những thông tin từ người ngoài còn Hồ Văn Cường đã im hơi lặng tiếng suốt gần 1 tháng qua

Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường

Bầu Thụy cũng đang gây bàn tán khi chia sẻ một câu chuyện chưa rõ đúng sai liên quan tới Hồ Văn Cường.

Sau khi Hồ Văn Cường ngừng hợp tác với công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung, đại gia Nguyễn Đức Thụy (bầu Thụy – pv) liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ cặp mẹ nuôi – con nuôi nổi tiếng đồng thời còn hứa sẽ giúp đỡ quán quân “Vietnam Idol Kids 2016” ở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Vào tối 20/10, vị doanh nhân khét tiếng đổi hình ảnh đại diện trang facebook cá nhân sang hình ảnh của giọng ca “Bông điên điển” kèm dòng viết: “Kính lễ thần tượng của tôi”.

Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường - Hình 1

Bầu Thụy.

Đồng thời, anh cũng chia sẻ lại đoạn clip kỉ niệm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường và nhấn mạnh rằng: “Yêu 2 thần tượng của tôi”.

Tuy nhiên mới đây, bầu Thụy đã có động thái xóa bỏ hoàn toàn khoảnh khắc “kính lễ” Phi Nhung và clip, dòng trạng thái “Yêu 2 thần tượng của tôi” cũng không còn xuất hiện trên trang cá nhân của anh.

Trong bài viết mới nhẩt, đại gia 7x gây bàn tán khi cho biết Hồ Văn Cường từng bị chèn ép, thậm chí một người còn dùng thắt lưng đánh vì nam ca sĩ từ chối đi hát trong lúc bận học tập.

Nhắc về cố nghệ sĩ, bầu Thụy không còn viết thẳng tên Phi Nhung như trước mà dùng một từ khác để ám chỉ. Tuy nhiên những tình tiết mới này vẫn chưa được những người trong cuộc xác nhận khiến dân mạng không rõ mức độ đúng sai của câu chuyện là ra sao.

Hiện tại, những lời hứa hẹn như xây nhà mới, mua nội thất mới và cùng danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ giọng ca 10x tiếp tục đi hát vẫn được bầu Thụy để nguyên trên trang cá nhân.

Đặc biệt, 2 dòng trạng thái có nội dung bênh vực Hồ Văn Cường, không hài lòng với ekip Phi Nhung vẫn được để ở chế độ công khai và thu hút nhiều bình luận.

Cụ thể 2 dòng trạng thái đó là: Ngày 14/10, bầu Thụy viết: “Tôi thần tượng danh Ca Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường.

Ekip Phi Nhung còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của “anh Ba” danh ca Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học”.

Đến ngày 18/10, anh thẳng thắn cho rằng: ” Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung qua đời.

Giá như trả Hồ Văn Cường tiền trước & sau 49 ngày mất Phi Nhung Giá như quản lý Phi nhung không chụp ảnh post facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt.

Giá như trả lại youTube và facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17h- gần 23h để livestream thì tốt biết ngàn lần. Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa.

Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này. Cường ơi con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con”.

Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường - Hình 2

Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường - Hình 3

Khoảnh khắc “yêu 2 thần tượng của tôi” và “kính lễ” Phi Nhung đã bị bầu Thụy xóa bỏ trên trang cá nhân.