Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhạy nhưng khi rơi vào trạng thái thất tình, họ sẽ bị khủng hoảng. Tuy nhiên, dù trong lòng có gào thét cỡ nào thì họ cũng không ca thán.

Bề ngoài, những chú chuột sẽ lạnh lùng nhưng đêm về lại mất ăn mất ngủ, khóc cạn nước mắt. Họ một mình gặm nhấm nỗi buồn, không sẻ chia cho ai, kể cả những người thân nhất.

Khi có ai đó hỏi về mối tình đã qua, tuổi Tý chỉ đáp nhẹ là mọi thứ đã kết thúc, giờ coi nhau như bạn bè. Họ không muốn bị đào sâu về chuyện tình cảm đổ vỡ.

Đừng chạm vào nỗi đau thất tình của 3 con giáp này nếu bạn không muốn họ tổn thương lần nữa 1

Đừng chạm vào nỗi đau thất tình của 3 con giáp này nếu bạn không muốn họ tổn thương lần nữa

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất quan niệm tình yêu là chuyện của riêng 2 người, họ rất ít khi chia sẻ điều này với người thứ ba. Vì vậy, khi chia tay tuổi Tuất cũng không ồn ào. Nếu thất tình, tuổi Tuất không muốn người khác đả động tới.

Những chú chó rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Họ sẽ có nhiều cách để nhanh chóng vượt qua nỗi buồn thất tình như đi du lịch, mua sắm, tận hưởng những sở thích cá nhân...

Tuy bề ngoài mạnh mẽ như vậy nhưng đêm về, tuổi Tuất sẽ một mình đối diện với nỗi buồn. Họ hồi tưởng, đau đớn, khóc lóc, vật vã cho thỏa để ngày hôm sau tỉnh dậy, họ lại khoác một gương mặt tươi tỉnh bước ra ngoài.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cũng là con giáp thích giấu giếm chuyện thất tình. Một khi mất đi tình yêu, tâm trạng tuổi Mão lao dốc. Tuy nhiên, thay vì đi tâm sự với người khác, tuổi Mão lại một mình ôm đau đớn.

Nếu cú sốc thất tình quá lớn, họ cũng có thể chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên, thay vì kể chuyện buồn của bản thân, họ chỉ kể những câu chuyện không liên quan với mục đích làm dịu tâm trạng.

Tuổi Mão còn có sở thích tâm sự với người lạ mỗi khi có chuyện buồn. Nhưng sau khi dốc bầu tâm sự xong, tuổi Mão sẽ cho người lạ này vào dĩ vãng.