Đơn tố cáo đã duyệt, bà Phương Hằng được Bộ CA mời lên làm việc, Đàm Vĩnh Hưng chính thức đi đời?

Cách đây không lâu, nữ CEO nổi tiếng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng trong livestream của mình, cho rằng nam ca sĩ có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn tiền từ thiện.

Theo nữ đại gia, tổng số tiền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà cũng cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không sao kê, trình bày sự thật với công chúng.

Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đáp trả, khẳng định người phụ nữ này v.u k.hống, bịa chuyện.

Sau tranh cãi qua lại và việc “set kèo chơi” không thành, Đàm Vĩnh Hưng chính thức tuyên bố khởi kiện nữ đại gia vào tối 26/8, tránh việc bị vu khống, chà đạp thêm. Theo nam ca sĩ, người phụ nữ này lươn lẹo, l.ưu m.anh, l.ật lọng, thích khiêu kh.ích anh và lôi kéo đám đông.

Về phía mình, nữ đại gia chẳng hề sợ hãi, đề nghị anh kiện luôn vì bà… đang chờ. Bà cũng nhấn mạnh sao kê từ thiện là việc Đàm Vĩnh Hưng “phải làm”, vì đó là tiền của công chúng chứ không phải của cá nhân anh.

Mới đây, người đại diện của bà Phương Hằng bất ngờ thông báo thư mời từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an. Theo đó, “Đơn yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng” được ấn định chiều hôm nay (19/10).

Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe và lịch hẹn livestream từ trước, bà Phương Hằng đã xin dời lịch làm việc sang ngày 21/10/2021.

Trước đó hôm 13/10, bà Hằng thông báo đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của bà đã được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM chuyển đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM xem xét, giải quyết theo quy định.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Ngày 4/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã chuyển đơn tố cáo của nam ca sĩ tới Công an tỉnh Bình Dương giải quyết theo thẩm quyền.

Cho tới 13/10, nam ca sĩ cho biết đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) mời lên làm việc. Theo đó, Mr. Đàm tập trung làm rõ các nội dung liên quan đến đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều hành vi.